Nonna Nella by Lenzi

Nonna Nella by Lenzi

Francesco อัจฉริยะด้านการ ทำอาหารที่อยู่เบื้องหลัง Tuscan Kitchen สุดหรูและอดีตเชฟของ Medici ที่ Hotel Muse  ละทิ้งความพยายามในการรับประทานอาหารรสเลิศที่ร้านอาหารแห่งใหม่ของเขาโดยเลือกใช้พื้นที่สบาย ๆ ที่เน้นอาหารอิตาเลียนแบบดั้งเดิมแทน Nonna Nella by Lenzi

เป็นการแสดงความเคารพต่อ Sebastianella Tusa คุณยายที่เกิดในซิซิลีซึ่งมีชื่อเล่นว่า Nella (nonna หมายถึง “คุณยาย” ในภาษาอิตาลี) 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Nonna Nella by Lenzi ร้านอาหารและคาเฟ่ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สถานที่จัดแสดงเสน่ห์ที่เรียบง่ายของร้านอาหารในละแวกใกล้เคียงผสมผสานความรู้สึกแบบบิสโทรกับอาหารสำเร็จรูป ด้านหน้าจัดแสดงผลิตภัณฑ์สดใหม่รวมทั้งแฮมและชีส

ซึ่งส่วนใหญ่ผลิตโดยครอบครัวของ Lenzi ในทัสคานี ภายในห้องกว้างขวางแบ่งออกเป็นพื้นที่รับประทานอาหารที่ทำด้วยไม้และห้องครัวแบบเปิดที่ทันสมัยพร้อมด้วยเครื่องใช้ในครัวที่นำเข้าจากอิตาลี

Nonna Nella by Lenzi

เมนูนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความใส่ใจในการผลิตของ Lenzi อย่างใกล้ชิด หน้าแรกจะแสดงผลิตภัณฑ์ฝีมือจากฟาร์มของครอบครัวเขาเช่น bazzetta (ขาหมูบ่ม, 250 บาท ), ไส้กรอกหมูหมักเห็ดทรัฟเฟิล ( 350 บาท ) และ bazzon cotto (แฮมปรุงสุก 400 บาท ) เมนูนี้ยังมีรายการต่างๆเช่นแฮมปลาซึ่งนำเข้าจากฟาร์มช่างฝีมืออื่น ๆ ในอิตาลี 

มีการเลือกใช้ปลาสเตอร์เจียนรมควันซึ่งมีรสชาติไม่ติดมันเสิร์ฟพร้อมบวบย่างและเฟต้าชีสและราดด้วยน้ำสลัดมัสตาร์ด

Nonna Nella สามารถผลิตพาสต้าจากไข่สดที่ใช้ประโยชน์จากเครื่องทำพาสต้าในบ้านซึ่งสามารถนำไปประกอบอาหารได้เช่น spaghettoni all’amatriciana ( 400 บาท ) น้องชายที่อ้วนขึ้นของสปาเก็ตตี้ราดด้วยซอสมะเขือเทศอ่อน Pecorino Romano หัวหอมและ guanciale 

พิซซ่าของที่นี่มีความกรอบเบาและกรอบด้วยแป้งที่ทิ้งไว้นาน 72 ชั่วโมง เราขอแนะนำ Nonna Nella ( 520 บาท ) ที่มาพร้อมกับมอสซาเรลล่า Pancetta ไส้กรอกเลือดทัสคานีกระเทียมและพริก

สำหรับของหวานมีตัวเลือก ได้แก่ ทีรามิสุสูตรเฉพาะของ Lenzi ( 220 บาท ) และ Panna Cotta รสหวานเล็กน้อย ( 200 บาท ) ราดด้วยแยมผลไม้ที่คุณเลือก โดยรวมแล้ว เป็นร้านอาหารสไตล์อิตาเลียนที่สนุกสนานสบาย ๆ และถูกต้องตามที่ถนนวิทยุต้องการมาโดยตลอด คุณจะได้เห็นเรากลับมาอีกครั้งเพื่อลิ้มรสอาหารรสเลิศของ

พิกัด : ชั้น G ออลซีซั่นเพลส ถ. วิทยุกรุงเทพมหานคร
เวลา เปิด – ปิด : เปิดจันทร์ – เสาร์ 11: 30-22: 00 น  

แนะนำ : Nan Bei ร้านอาหารย่านเพลินจิต

Credit : แทงบอลออนไลน์