Penthouse Bar + Grill

Penthouse Bar + Grill

หลังจากรอมานานมงกุฎเพชรแห่งแรกของเมืองไทย Park Hyatt  Penthouse Bar + Grill ก็พร้อมให้สัมผัสแล้ว เพนท์เฮาส์บาร์ + กริลล์ครองชั้นบนสุดสามชั้นเป็นที่ตั้งของร้านอาหารและเครื่องดื่มหกแห่ง ได้แก่ The Grill Room, Chef’s Table, The Cocktail Bar, The Mezzanine, The Whisky Room และ Rooftop Terrace 

Penthouse Bar + Grill ร้านอาหาร สตูดิโอ AvroKO ซึ่งตั้งอยู่ในนิวยอร์ก (ซึ่งอยู่ในบ้านอันโอ่อ่าบนสาทร)

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Penthouse Bar + Grill

ได้สร้างพื้นที่นี้เพื่อแสดงภาพอพาร์ทเมนต์ของเครื่องบินเจ็ตเซ็ตเตอร์ที่วิ่งเหยาะๆไปทั่วโลกซึ่งชีวิตหมุนวนอยู่กับการรวบรวมสิ่งของวินเทจที่เป็นเอกลักษณ์และผลงานศิลปะที่โดดเด่นจากทั่วโลก . สถานที่ตกแต่งด้วยหินอ่อนและไม้ที่ได้รับอิทธิพลอาร์ตเดคโคตกแต่งด้วยของเล่นสำหรับสุภาพบุรุษเช่นจักรยาน Royal Enfield สไตล์วินเทจและงานศิลปะสีสันสดใส 

เพื่อประสบการณ์การรับประทานอาหารที่สมบูรณ์แบบเริ่มต้นการเดินทางของคุณได้ที่Grill Roomบนชั้น 34 ซึ่งเน้นความโดดเด่นของเนื้อย่างถ่านและอาหารทะเลที่มาจากทั่วทุกมุมโลก เริ่มต้นด้วยอาหารเบา ๆ

เช่นหอยนางรมไฟน์เดอแคลร์จากฝรั่งเศส ( 560 บาท / 6 ชิ้น) หรือสลัดแดงสดชื่น (บีทรูทพริกไทยคั่วกะหล่ำปลีมะเขือเทศหัวไชเท้าทับทิมโกจิเบอร์รี่ 430 บาท ) ก่อนที่จะขุดเป็นชิ้นหนาฉ่ำ สเต็ก. ตัวเลือก

เนื้อสันในที่เลี้ยงด้วยหญ้า ( 950 บาท / 180g) จากสหรัฐอเมริกาหรือเนื้อสันในหุบเขาแรนเจอร์ที่เลี้ยงด้วยหญ้า (1,450 บาท  / 300g) จากออสเตรเลีย แต่ถ้าคุณมากันเป็นกลุ่มอย่างน้อยสี่คนโทมาฮอว์กเนื้อวากิวยักษ์ (4,550 บาท / 1.5 กก.) จากออสเตรเลียจะยกระดับการรับประทานอาหารส่วนกลางไปอีกระดับ 

เนื้อเสียบไม้หมักสไตล์เปรู (560 บาท / 160g) หมักด้วยอเมริกาใต้พริกAji Pancaเป็นทางเลือกที่น่าสนใจหากคุณต้องการเนื้อของคุณที่มีควัน ที่นี่ยังมีบริการโต๊ะเชฟส่วนตัวสำหรับแขกที่ต้องการเฉลิมฉลองโอกาสอย่างเป็นส่วนตัว บริการพิเศษรับขั้นต่ำแปดคน เพียงสำรองห้องพักล่วงหน้า 

หลังอาหารค่ำ (หรือในโอกาสที่ต้องดื่มเครื่องดื่ม) มุ่งหน้าขึ้นไปที่ชั้น 35 เพื่อจิบเหล้าที่มาพร้อมกับทัศนียภาพอันงดงามของเพลินจิต สามพื้นที่มอบประสบการณ์การดื่มที่แตกต่างกัน Cocktail Barเป็นที่ที่คุณสามารถให้ Simon Brandmayer หัวหน้าบาร์เทนเดอร์มิกซ์ที่คุณสร้างสรรค์ขึ้นมาใหม่คลาสสิกเช่น 250 CC (360 บาท)

ซึ่งเป็นเครื่องดื่มสุราที่ผสมเหล้ายินของ Martin Miller กับ La Quintinye Rouge vermouth, La Fee Bohemian absinthe, Chartreuse Green, ลิ้นจี่กิฟฟาร์ด น้ำเชื่อมและช็อกโกแลตขม สำหรับจิบรสเปรี้ยวอมหวานให้ลอง Granny Fizz (360 บาท )

ค็อกเทลที่ชนะรางวัลของ Simon จากการแข่งขัน Cointreau Cocktail Competition ซึ่งผสมผสานคอนญัก H by Hine VSOP กับ Cointreau ที่ผสมลาเวนเดอร์น้ำมะนาวแยมเชอร์รี่วิปปิ้งครีมและไข่ขาว โทนิคใช้เพื่อให้เครื่องดื่มมีฟอง 

หากคุณกำลังมองหาความเป็นส่วนตัวมากขึ้นให้เดินขึ้นไปอีกครึ่งทางไปยังThe Mezzanineซึ่งแชร์รายการเครื่องดื่มกับบาร์หลัก (ต้องจองล่วงหน้า) สุดท้ายห้องวิสกี้สัญญากับดนตรีแจ๊สสด (ตั้งแต่วันพุธถึงวันเสาร์) บรรยากาศอันเงียบสงบและวิสกี้กว่า 120 ขวดจากทั่วทุกมุมโลก

แม้จะมีการตั้งค่าที่หรูหรา แต่ Penthouse Bar + Grill ก็มีบรรยากาศที่สนุกสนานอย่างน่าประหลาดใจและเหมาะสำหรับการรับประทานอาหารค่ำเพื่อธุรกิจหรือการนัดพบหลังเลิกงาน ที่น่าแปลกใจอีกอย่างคือแม้จะเป็นห้องอาหารหรูในโรงแรมสุดหรู แต่ราคาอาหารและเครื่องดื่มก็ค่อนข้างสมเหตุสมผล 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

แนะนำ : Nonna Nella by Lenzi ร้านอาหารและคาเฟ่

Credit :  https://www.ufa877.com/ufabet168/