Taco Bell 


หากคุณเคยรู้สึกอยากทานทาโก้ กรุบกรอบ และเมาเท่น ดิว บาจา บลาสต์ แช่แข็ง โอกาสที่คุณจะได้ไปที่ร้านทาโก้เบลล์ในพื้นที่ของคุณ ด้วยสถานที่ตั้งในทุกรัฐ แฟนตัวยงคนหนึ่งแม้แต่จะเดินทางไปทั่วประเทศเพื่อรับประทานอาหารที่Taco Bell ในแต่ละแห่ง

ความจริงที่บอกเล่าของTaco Bell

แน่นอนว่าเมนูนี้มีการเปลี่ยนแปลงไปบ้างในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ร้านอาหารดั้งเดิมเสิร์ฟทาโก้กรุบกรอบ (ซึ่งลูกค้าชาวแองโกลเรียกว่า Tay-Kohs) พร้อมกับสิ่งที่เรียกว่าพริกเบอร์เกอร์ แต่ข้อเสนอของร้านอาหารได้พัฒนาขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเพื่อรวมรายการเมนู Taco Bellที่เลิกใช้แล้วเช่น Enchirito, Extreme Nachos และ อาจลืมสลัดอาหารทะเลได้ดีที่สุด 

แม้ว่าคุณจะเชี่ยวชาญศิลปะของสูตร Crunchwrap Supreme ที่ลอกเลียนแบบแล้วและช่องเก็บของของคุณเต็มไปด้วยแพ็คเก็ต Fire Sauce ที่ หมดอายุซึ่งคุณปฏิเสธที่จะปล่อยทิ้ง ยังมีอีกมากที่คุณอาจไม่รู้เกี่ยวกับTaco Bellจากเรื่องราวที่พวกเขาคิดค้น Doritos Locos Tacos ที่โด่งดังในขณะนี้ ไปจนถึงการโปรโมตที่แย่ที่สุดของพวกเขา ข้อเท็จจริงแปลก ๆ เหล่านี้เกี่ยวกับ Taco Bellอาจทำให้คุณหิวมากพอที่จะขับรถผ่าน

Taco Bell อาจขึ้นชื่อในเรื่องเนื้อสัตว์ เช่น Chipotle Chicken Loaded Griller และ Beefy Fritos Burrito ที่เป็นมิตรกับงบประมาณ แต่ก็เหมือนกับร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดอื่นๆ อีก หลายแห่ง การขยาย ตัวเลือกอาหาร มังสวิรัติและอาหารมังสวิรัติเป็นสิ่งสำคัญ

แม้ว่า Taco Bellจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ไม่ทานเนื้อสัตว์ (คุณสามารถย่อยผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์ในรายการเมนูสำหรับถั่ว ข้าว หรือมันฝรั่ง ซึ่งทั้งหมดเป็นมังสวิรัติ และกวาคาโมเล่ของพวกมันสามารถย่อยได้ ครีมเปรี้ยว) ในปี 2019 บริษัทได้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะทำให้เมนูของพวกเขาเป็นมิตรกับผู้ทานมังสวิรัติและวีแกนมากยิ่งขึ้น 

มีร้านอาหารมังสวิรัติให้เลือกถึง 8 ล้านคนที่ Taco Bellและเครือร้านก็กำลังทดสอบเมนูมังสวิรัติอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก พวกเขายังมีคู่มือการกินวีแก้นที่ Taco Bellบนเว็บไซต์ของพวกเขาซึ่งสร้างขึ้นโดยความร่วมมือกับ American Vegetarian Association ซึ่งแสดงวิธีทำรายการเมนูสุดคลาสสิกของนักทาน เช่น Crunchwrap Supreme และทาโก้เนื้อนุ่มทั้งเนื้อสัตว์และ ปราศจากนม

Taco Bellจัดโปรโมชั่นตลอดฤดูร้อนที่เกี่ยวข้องกับ Batman Collector Cups และจบลงด้วยการทำลายสถิติสำหรับการส่งเสริมการขายของเครือ ลูกค้าที่สั่งเครื่องดื่มแก้วใหญ่จะได้รับถ้วยแบทแมนพลาสติกสำหรับสะสม และร้านอาหารTaco Bell ได้รับการตกแต่งด้วยกระดาษลังแบทแมนขนาดมหึมาเพื่อสร้างความตื่นเต้น

Karmakamet Conveyance รสชาติอาหารชั้นเลิศ

ร้านค้าแห่งหนึ่งรายงานว่ายอดขายของพวกเขาเพิ่มขึ้น 25% เนื่องจากการส่งเสริมการขาย และยอดขายเครื่องดื่มขนาดใหญ่ในที่เดียวเพิ่มขึ้นจาก 600 เป็น 1,000 ต่อวัน 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : แทงบอลออนไลน์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *