Puri Guliani  


Puri Gulianiสะท้อนถึงร้านเบเกอรี่สไตล์จอร์เจียนรุ่นใหม่ที่ได้รับอิทธิพลจากร้านขนมในปารีสและกาแฟคลื่นลูกที่สาม ด้วยตำแหน่งหลักที่ตั้งอยู่นอกจัตุรัสซาร์บรึคเคิน จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบของวันแห่งการสำรวจตลาดดรายบริดจ์ ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นเมื่อมาเยือนทบิลิซี นอกจากนี้ยังมีสถานที่ด่วนใน Vake พร้อมเมนูกลางวันและขนมปังสดใหม่สำหรับจัดส่ง

Puri Guliani ร้านเบเกอรี่สไตล์จอร์เจียนรุ่นใหม่ที่ได้รับอิทธิพลจากร้านขนมในปารีส

ร้านอาหารสว่างไสวจากหน้าต่างสองชั้นและเลย์เอาต์แบบเปิด ลานเฉลียงขนาดใหญ่มองเห็นแม่น้ำ Mtkvari และคึกคักจนปิดดึก การปูกระเบื้องสีเขียวอ่อนช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับพื้นที่ แต่ที่ใส่ขนมและ เครื่องชงกาแฟ Slayerยังคงเป็นจุดสนใจเมื่อเข้ามาครั้งแรก

Puri Guliani มีขนมอบหลายประเภทให้บริการ เนื่องจากขนมปังเป็นจุดโฟกัสของเมนู ครัวซองต์ ซาลาเปา เอแคลร์ และขนมอบอันวิจิตรบรรจงของปารีส ทั้งเบรสต์ ทาร์ต และมิลเล่-เฟย ประกอบกันอย่างลงตัวในทุกกรณี เมนูอาหารนำเสนอเบเกอรี่อย่างมากด้วย khachapuri อบตามสั่ง และมีหลายประเภทสำหรับแซนวิชและอาหารจานหลัก

Slayer สามกลุ่มของพวกเขานั้นรวดเร็วในการสั่งซื้อกาแฟที่ละเอียดอ่อนของพวกเขาให้เสร็จ ไฮไลท์จะรวมถึง Rafs ที่ปรุงแต่งซึ่งมีครีม tarragon หรือ halva ซึ่งมาพร้อมกับบิสกิตที่มีเมล็ด กาแฟของพวกเขามีที่มาจากบราซิลและเอธิโอเปีย และชงได้อย่างราบรื่นหากใครสั่งเมนูพิเศษ เช่น เอสเปรสโซบนไอศกรีมหรือกาแฟ Dalgona

ขนมปังแสนอร่อย” – นี่คือวิธีที่บรรพบุรุษของเราเรียกว่าขนมอบซึ่งอบด้วยการอุดฟันที่แตกต่างกันในภูมิภาคต่าง ๆ ของจอร์เจียและให้บริการแก่คนที่รัก  นี่คือชื่อร้านเบเกอรี่ของเรา ซึ่งมีประวัติความเป็นมา ประเพณีการอบแบบจอร์เจียถูกเพิ่มเข้าไปในสายการพัฒนาที่ต่อเนื่อง และมีการจัดเตรียมอาหารจอร์เจียน น้ำซุปข้น และของหวานที่ทันสมัยในรูปแบบต่างๆ ทุกวัน

ทุกวันหยุดในจอร์เจียมีขนมปังหลากหลายชนิด ในบ้านเกิดของข้าวสาลี ผู้คนใส่บาราคาห์ เนื้อหาและจุดประสงค์ลงในแป้งที่ทำด้วยแคช  Puri Guliani เป็นความต่อเนื่องของแนวคิดของ Gulsartianis เรื่องราวต่อเนื่องที่ได้รับรูปแบบใหม่และภาระในชีวิตสมัยใหม่

การทำอาหารเป็นศิลปะแห่งการเฉลิมฉลอง ทุกวัน ทุกวัน หรือการเฉลิมฉลองพิเศษ แบ่งปันความประทับใจ ทำลายขนมปัง อยู่ด้วยกัน ให้ความหมายกับชีวิตประจำวัน

ขนมปังเป็นขนมปังชิ้นใหญ่ที่เรื่องราวยังคงดำเนินต่อไป ซึ่งเริ่มขึ้นในเวลานานเมื่อมีคนใส่หัวใจลงในแป้งและอบในเตาอบ หัวใจสำคัญของทีมของเราคือความต่อเนื่องของเรื่องนี้

Main

ในร้านเบเกอรี่ ขนมปังและขนมปังแสนอร่อยของเราอบโดยใช้เทคโนโลยีมามาปาปุริ – โดยใช้แป้งโดลีและคาชิ เราอบขนมปังหลายประเภท และขนมปังแสนอร่อยหลายประเภท

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : แทงบอล

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *