St Martin’s House Covent Garden

St Martin's House Covent Garden

ซึ่งเป็นห้องอาหารหลักของบริษัท ซึ่งให้บริการอาหารตลอดทั้งวัน ทำเลที่ตั้งเหมาะสำหรับผู้ที่ไปชมภาพยนตร์หรือใครก็ตามที่ต้องการอยู่ใจกลางย่านเวสต์เอนด์ St Martin’s House Covent Garden มันดูมีสไตล์ด้วยส่วนหน้าของหน้าต่างบานยาวและกรอบสีดำและดอกไม้สีชมพูมากมายที่ให้สีสันที่น่าดึงดูดใจ 

พวกเขากล่าวว่าการจัดแสดงดอกไม้เป็นการพาดพิงถึงสมัยของตลาดดอกไม้ที่ปรากฏใน Covent Garden ที่อยู่ใกล้เคียง สามารถรับประทานอาหารได้ 2 ชั้น – ชั้นล่างและชั้นหนึ่งเป็นชั้นลอย ชั้นล่างมีบาร์ยาวและมีบรรยากาศที่เป็นกันเองมากขึ้น

St Martin’s House Covent Garden ซึ่งนำเสนออาหารอังกฤษที่แปลกใหม่

St Martin's House Covent Garden

เนื่องจากเป็นวันที่แดดจ้า ระเบียงจึงเปิดให้บริการ และเราตัดสินใจที่จะรับประทานอาหารกลางแจ้งและดื่มด่ำกับเสียงของถนนอัปเปอร์เซนต์มาร์ติน โดยเฉพาะอย่างยิ่งรถตุ๊ก-ตุ๊กสีสันสดใสและเพลงป๊อปที่ส่งเสียงโห่ร้องด้วยการดูลูกค้าที่เดินเข้าไปใน สโมสร Stringfellows ที่มีชื่อเสียงตรงข้าม

การตกแต่งด้วยดอกไม้ที่สดใสที่ทางเข้าและแขวนไว้เหนือบาร์ช่วยเพิ่มสีสันให้กับแสงไฟสลัวที่ส่องประกายบนพื้นไม้สีเข้ม บาร์ยาวสีเข้มพร้อมเก้าอี้สตูลสีดำ และบูธจัดเลี้ยงสีเขียวเข้ม มีภาพพิมพ์โปสเตอร์ที่น่าสนใจบนผนังด้วย

ชั้นบนบนชั้นลอยเป็นฉากที่คล้ายกัน บางทีอาจจะดูเป็นทางการหน่อยๆ มี 50 ปก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับปริศนาประเภท Whodunit St Martin’s House มีเมนูหลักเกี่ยวกับอาหารอังกฤษ ปรุงจากวัตถุดิบในท้องถิ่น มีอาหารหลากหลายตั้งแต่ทาร์ทาร์สเต็ก อาทิ ซี่โครงสั้นไขกระดูกตุ๋นนาน 48 ชั่วโมง พายสเต็ก และสเต็กกะหล่ำดอกมังสวิรัติที่ปรุงด้วยชิมิชูรี่ บร็อคโคลี่ที่แตกหน่อ น้ำซุปข้นสควอช หอมแดงกรอบ และถั่วไพน์

ฉันเริ่มด้วยเค้กขนุน ขนุนมักจะมีรสอ่อนมากคล้ายกับมะม่วง และฟังดูไม่ปกติ เค้กสองชิ้นเสิร์ฟพร้อมมะนาวไอโอลี่และไมโครพาร์สลีย์ เค้กมีรสชาติที่อ่อนโยนทำให้น่าสนใจด้วยมะนาวไอโอลี่

คู่ของฉันตื่นเต้นที่จะสั่งไข่สก๊อต St Martins ที่ทำจากไข่ St Ewes ฟาร์ม 64 องศา แม้ว่าจะดูเป็นแบบดั้งเดิม แต่รสชาติก็เข้มข้นจนน่าตกใจ ต้องขอบคุณโชริโซเนื้อกวางดอร์เซต คอลแฟต และผักโขมที่แทนที่ไส้หัวหอมและเนื้อหมูแบบดั้งเดิม

สำหรับอาหารจานหลัก ฉันเลือกปลากะพงขาวย่างกระทะ ซึ่งมาพร้อมกับพริกแดงและโชริโซน้ำซุปข้น มันฝรั่งและเค้กโชริโซ บร็อคโคลี่เนื้อเกรียมเกรียม หน่อถั่ว และน้ำมันเลมอน 

Franks Canteen Highbury London

คู่ของฉันเลือกฟิชแอนด์ชิปส์แบบอังกฤษดั้งเดิมซึ่งมาพร้อมกับน้ำซุปข้นถั่วแระญี่ปุ่น – หน้าตาคล้ายถั่วลันเตา ซอสทาร์ทาร์บ้าน ผงน้ำส้มสายชูมอลต์  ทั้งสองคนได้รับการประหารชีวิตเป็นอย่างดี แม้ว่าจะนึกขึ้นได้ว่าเชฟอแมนดามีใจชอบกินโชริโซ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : แทงบอล

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *