Franks Canteen Highbury London

Franks Canteen Highbury London

Franks Canteen Highbury London ในไฮเบอรีเป็นค่ำคืนที่อบอุ่นและอบอุ่น และแม้ว่าเราจะไม่มีแผนที่จะออกไปทานอาหารนอกบ้าน แต่ความหิวโหยก็ทำให้เราดีขึ้น นั่นคือตอนที่เราสะดุดกับโรงอาหาร Franks Canteen บนถนนสายหลัก ซึ่งเป็นร้านอาหารเล็กๆ ที่มีสีดำซึ่งดูน่ารับประทานพอสำหรับการรับประทานอาหารแบบสบายๆ

การตกแต่งภายในเรียบง่าย มีผ้าคลุมเพียง 20 ผืนเท่านั้น การตกแต่งนั้นกระจัดกระจายไปด้วยเก้าอี้ที่ไม่โอ้อวดควบคู่ไปกับโต๊ะที่ไม่โอ้อวดเท่า ๆ กันและเก้าอี้สตูลทรงสูงสองตัวพร้อมวิวถนนทั้งหมดประดับด้วยแสงสลัวที่น่ารื่นรมย์ ทุกอย่างรู้สึกสบาย

Franks Canteen Highbury London พื้นที่ที่เรียบง่าย แต่สิ่งที่ออกมาจากห้องครัวของพวกเขาคืออาหารชั้นสูง

Franks Canteen Highbury London

พนักงานเสิร์ฟแนะนำให้เราเลือกสี่หรือห้าและปล่อยให้สิ่งเหล่านี้มาตามที่เตรียมไว้ ฉันมีความสุขกับสิ่งนั้นเพราะบางครั้งฉันก็สั่งอาหารเรียกน้ำย่อยมากกว่าที่จะเลือกทานอาหารหลักเมื่อทานอาหารนอกบ้านกับเพื่อน

ฉันไม่แน่ใจว่าเราคาดหวังอะไร แต่สิ่งที่เราได้เกินขอบเขตของความคาดหวัง จิตใจของเราปลิวไปตามความคิดสร้างสรรค์ ส่วนที่เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ และรสชาติ

อย่างแรกที่มาถึงคือจาน St John sourdoughชิ้น โตๆ เสิร์ฟ พร้อมเนยน้ำผึ้งรสเค็ม เราต้องครองราชย์ในความปรารถนาที่จะกินให้หมดในขณะที่เรายังมีอีกมากให้ตั้งตารอ  

ต่อมาคือหน่อไม้ฝรั่ง Kent, beurre noisette hollandaise, โรยหน้าด้วยเฮเซลนัทย่าง – นี่ไม่ใช่แค่ซอสฮอลแลนเดส แต่เป็นซอสเนยสีน้ำตาลที่มีรสถั่วอยู่แล้ว และเมื่อรวมกับท็อปปิ้งด้วยถั่วก็ทำให้ได้รสชาติที่ยอดเยี่ยม

ในไม่ช้าปลาแมคเคอเรล Brixham, pan con tomate และครีมเปรี้ยวก็ลงจอด ปลาแมคเคอเรลนุ่มแทบละลายในปากและเมื่อทานกับครีมเปรี้ยวมีความพิเศษเป็นพิเศษ

จานสุดท้ายซาลาเปาเลือด ซัลซ่าจาลาปิโน ไข่ไอโอลีสับ มันฝรั่งทอดเป็นชิ้นสุดท้าย เราไม่สามารถจินตนาการถึงรสชาติได้มากกว่านี้ในซาลาเปาชิ้นเดียว อันที่จริงนี่เป็นอาหารทั้งมื้อในตัวมันเอง เราทานอาหารด้วยจินและโทนิค แต่ก็มีค็อกเทลอื่นๆ เช่น เหล้าบ๊วยสาเก และไวน์ในเมนู

Luciano by Gino D’Acampo Aldwych London

ดูเหมือนไม่มีอะไรจากภายนอกแต่จานเล็กอร่อย มีตัวเลือกไม่มาก แต่พอ! รายการไวน์ที่ดีเช่นกัน เราชอบกุหลาบอังกฤษที่น่ารัก ขอบคุณสำหรับตอนเย็นที่น่ารัก

เหลือเชื่อ ! อาหารอร่อย โดยเฉพาะถั่วโฮมเมด ! การบริการไม่มีอะไรดีไปกว่านี้แล้วและบรรยากาศก็ผ่อนคลายและเป็นกันเอง เราจะกลับมาอีกแน่นอน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : แทงบอลออนไลน์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *