Eleven Madison Park

Eleven Madison Park

ดึงดูดนักชิมจากทั่วโลกด้วยอกเป็ดตากแห้งของเขา Eleven Madison Park ซึ่งเป็นนกน้ำที่สง่างามราวกับร้านจ้างช่างอัญมณีมืออาชีพมาตกแต่งภายนอกของนกด้วยพริกไทยและลาเวนเดอร์ แต่เมื่อเชฟเปิดร้านอีกครั้ง ในช่วงที่โควิดหายไป 15 เดือนในเดือนมิถุนายน เขานำผลิตภัณฑ์จากสัตว์เกือบทั้งหมดออกจากเมนู

(เก็บนมและน้ำผึ้งไว้สำหรับชาหรือกาแฟ) ผู้อุปถัมภ์ที่เดินทางกลับมายังห้องอาร์ตเดโคอันเก่าแก่ซึ่งเป็นพื้นที่สูงตระหง่านในอาคาร Metropolitan Life North เมื่อก่อนจะได้เพลิดเพลินกับการชิมจากพืชซึ่งรวมถึงโดซาชิ้นเล็ก ๆ กับถั่วสน บริการคาเวียร์ที่ทำจากไข่มังสวิรัตินำเข้าปลอม ( ที่ดีที่สุดเท่านั้น) และบีทรูทที่เคี่ยว อบแห้ง รมควันและย่างที่ห่อด้วยพวงมาลัยก่อนที่จะย่างในภาชนะเซรามิก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Eleven Madison Park การเป็นแชมป์ที่เรียบง่ายสไตล์ยุโรป

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Eleven Madison Park

การปรุงอาหารบางครั้งก็มี reimaginings กลั่นของอาหารนิวยอร์กคลาสสิก ห้องครัวทำชีสเค้กปลาสเตอร์เจียนรมควันและอาบน้ำด้วยคาเวียร์ ช่วงต้นทศวรรษที่แล้ว เชฟยังส่งคุกกี้ทรัฟเฟิลขาว-ดำออกไป

เมื่อเปิดใหม่ ร้านอาหารดูเหมือนจะยังคงรูปแบบการนำเสนอที่เบาบาง มักจะใส่ผักที่ประดับประดาเล็กน้อยบางส่วนไว้บนจานสีขาวขนาดใหญ่ แต่การทำอาหารให้ความรู้สึกที่เป็นสากลมากขึ้นกว่าเมื่อก่อน ฮัมส่งโดซ่าสี่เหลี่ยมบางกรอบและปิดปลายด้วยชิโซ ผู้อุปถัมภ์ประดับประดาด้วยทาร์ตบรูนัวส์ของมะเขือเทศสีเขียวดองและน้ำซุปข้นถั่วไพน์ 

ทุกอย่างอร่อยในแบบทั่วไปและคาดเดาได้ ไม่กี่นาทีต่อมา พนักงานเสิร์ฟก็หยิบโจ๊กข้าวหักถ้วยเล็กๆ ที่เคลือบเซลตูซให้สดชื่นออกมา อย่างไรก็ตามข้าวมีความลึกไม่มากหรือสต็อกสาหร่ายที่คาดว่าจะเข้าไปในจาน ผิวเคลือบสั้นและบาง มันนึกถึงโจ๊กจากบัณฑิตวิทยาลัยที่เรียนรู้วิธีทำอาหารจากตำราอาหารหม้อทันที

อีเลฟเว่นเมดิสันยังทอดพริกแดงเล็ก ๆ แล้วใส่ลงในกระดาษห่อชาร์ดสวิส พริกแดงสามารถเปิดออก cloying; อันนี้จัดการเพื่อแสดงหมัดพืชที่มีชีวิตชีวา ราเมกินกรอบเล็ก ๆ ของชิลีจะเพิ่มน้ำตาลและเกลือเล็กน้อยให้กับพริกไทย

เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นเชฟที่เกิดในสวิสมอบอสังหาริมทรัพย์บางส่วนให้กับส่วนผสมที่ไม่ได้ปรากฏขึ้นในรายการอาหารรสเลิศแบบยูโร – ญี่ปุ่นของเราเสมอไป แต่ในสถานประกอบการที่มีชื่อเสียงในการกล่าวสุนทรพจน์ข้างโต๊ะ พนักงานเสิร์ฟมักจะพูดคุยเกี่ยวกับอาหารโชจินญี่ปุ่นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ 

B-Story Garden Cafe & Restaurants

รูปแบบของการปรุงอาหารมังสวิรัติแบบพุทธที่ Humm โปรโมตบน Instagram ของเขา ดูเหมือนแปลกที่บัญชีโซเชียลมีเดียของร้านอาหารหรือพนักงานของร้าน ในระหว่างการเยี่ยมชมของฉันล้มเหลว ให้ทิปหมวกที่มีความหมายแก่ชาวเสฉวน กวางตุ้งหรือเอเชียใต้ของการเตรียมการบางอย่าง อาหารทั้งหมดเหล่านี้มีส่วนช่วยอย่างมากในการที่คนจำนวนมากกินผักทั่วโลก

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *