Coffee Relief    


Coffee Relief  เอกวาดอร์เป็นที่ตั้งของกาแฟที่สวยที่สุดในโลกอย่างเงียบๆ และมันก็เป็นที่น่ายินดีด้วยที่จัดฉากร้านกาแฟที่เฟื่องฟู เติบโตขึ้นทุกปี และนำเสนอวัฒนธรรมกาแฟของเอกวาดอร์อย่างชัดเจน ตัวอย่างที่เฟื่องฟูของสิ่งนี้สามารถพบได้ในผลงานของ Nardelia Espinoza ผู้นำธุรกิจชาวเอกวาดอร์ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งCoffee Reliefซึ่งเป็นบริษัทกาแฟแห่งใหม่ที่ตั้งอยู่นอกเมืองหลวงกีโต คุณจะสังเกตได้จากภาพถ่ายว่า Coffee Reliefนั้นสวยงามน่าทึ่ง

Coffee Relief   หนึ่งในร้านกาแฟที่ยั่งยืนที่สุดในโลก

Coffee Relief

Coffee Reliefเป็นโอกาสในกาแฟชนิดพิเศษ ธุรกิจครอบครัวที่ก่อตั้งโดย Nardelia Espinoza นักธุรกิจชื่อดังชาวเอกวาดอร์ ความยั่งยืนและความรับผิดชอบต่อสังคมคือหัวใจสำคัญของ DNA ของCoffee Reliefหนึ่งในร้านกาแฟที่ยั่งยืนที่สุดในโลก

เราทุกคนเกี่ยวกับกาแฟชนิดพิเศษ ร้านกาแฟ โรงคั่วกาแฟ ศูนย์ฝึกอบรมกาแฟ ห้องปฏิบัติการกาแฟ และที่ปรึกษาด้านกาแฟเฉพาะทาง เราตั้งอยู่ในเอกวาดอร์ ประเทศผู้ผลิตกาแฟชนิดพิเศษ

Coffee Reliefตั้งอยู่ใจกลางหุบเขา Tumbaco ในเมืองหลวงของเอกวาดอร์ กีโต ห่างจากสนามบินเพียง 12 ไมล์ พื้นที่ 200 ตร.ม. พร้อมพื้นที่สีเขียว 120 ตร.ม. มีวัตถุประสงค์เพื่อผสมผสานความงามแบบอุตสาหกรรมเข้ากับแนวทางการออกแบบที่เรียบง่าย ไม้เอกวาดอร์เป็นองค์ประกอบสำคัญในสถาปัตยกรรมและเฟอร์นิเจอร์ที่แตกต่างกัน

สถานที่แห่งใหม่ของ Coffee Reliefเป็นที่ตั้งของห้องปฏิบัติการขนาดเล็กของกาแฟสีเขียว โรงคั่วกาแฟ ร้านบาริสต้า พื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้ง โรงอาหารภายใน และศูนย์ฝึกอบรมถ้าชอบแบบธรรมชาติก้อมีแนะนำหูกระจง คาเฟ่ คาเฟ่สำหรับกลุ่มคนที่มีความชอบในต้นไม้

การออกแบบบ้านใหม่ได้รับความไว้วางใจจากAOS Studio แอนเจลิสเป็นน้องสาวคนเล็กและเป็นผู้ก่อตั้งสตูดิโอออกแบบ การดำเนินการนี้มีโครงสร้างอย่างรอบคอบโดยวิศวกรและนักคั่วกาแฟ ฆวน ปาโบล พี่ชายคนกลาง สถาปนิกและศาสตราจารย์ Jose Coba

ความยั่งยืนอยู่ใน DNA ของ Coffee Reliefเป็นระบบนิเวศแห่งโอกาสสำหรับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมดในตลาดเฉพาะด้านกาแฟ เป้าหมายของเราคือการเป็นแบบอย่างของธุรกิจในละตินอเมริกาในอุตสาหกรรมกาแฟชนิดพิเศษ โดยรวมแนวปฏิบัติด้านความยั่งยืนในทุกกระบวนการ

ตั้งแต่การออกแบบพื้นที่ไปจนถึงการส่งมอบทุกรายละเอียดใน Coffee Reliefได้รับการดูแลจัดการอย่างยั่งยืน แคโรไลนาพี่สาวคนโตพยายามอย่างเต็มที่เพื่อบรรลุเป้าหมายนี้

เมนู:เราออกแบบเมนูโดยคำนึงถึงวัฒนธรรมเอกวาดอร์ รวมถึงผู้ผลิตในท้องถิ่น ผลไม้ตามฤดูกาล และพืชพื้นเมือง นอกจากนี้ยังมีพืชทางการแพทย์ของเอกวาดอร์ที่สนับสนุนแนวคิดเรื่องสุขภาพของเรา เรามุ่งมั่นที่จะสร้างโอกาสใหม่ในโลกของความเชี่ยวชาญพิเศษ นำประสบการณ์ของลูกค้าไปสู่อีกระดับ

เมนูใหม่ของเราถือว่า Pachamama (Earth) ดีที่สุด เราทำงานร่วมกับ Jazmin Bustos บาริสต้าชาวเอกวาดอร์ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล เราได้ร่วมกันพัฒนาเมนูที่แสดงถึงวัฒนธรรมและการทำอาหารของเราที่ไม่สามารถพบได้ที่อื่น

Credit : แทงบอลออนไลน์