Tetherball Coffee 


Tetherball Coffee ดำเนินการโดยและสำหรับผู้สร้าง DIY เราสดใส มีสีสัน และมุ่งเน้นที่จะมอบเครื่องมือให้ผู้อื่นประสบความสำเร็จ ตั้งแต่พื้นจรดเพดาน Tetherball ถูกล้มลงและสร้างขึ้นด้วยความอดทนและความมุ่งมั่น เริ่มต้นโดยบาริสต้ายากจนคนหนึ่ง ที่เรียนรู้จากการทำงานในอุตสาหกรรม เดินทางไปอเมริกา และถามคำถาม เราได้ทำบล็อกรายสัปดาห์ที่โปร่งใสบนไซต์ของเราตลอดเวลา

Tetherball Coffee  เราทำกาแฟให้พลังงานแก่ผู้คน

Tetherball Coffee

โดยได้รับแรงบันดาลใจจากการขาดหนังสือที่ครอบคลุมดีเกี่ยวกับกระบวนการ และบาริสต้าทารกส่วนเกินที่ต้องการเปิดร้านกาแฟ เราต้องการที่จะทำมันด้วยตัวเองอย่างเห็นได้ชัด และในทางกลับกัน เราก็ได้มอบพื้นที่ทำงานหลักสีชมพู/น้ำเงินที่สวยงามของย่านที่เราชื่นชอบในฟลอริดา

จุดกาแฟเล็กๆ ที่มีแสงแดดส่องถึงในแมนดาริน ย่าน Jacksonville FL USA เราทำกาแฟให้พลังงานแก่ผู้คน! เราสนุกเพราะเราใส่ใจ! เราต้องการยกระดับผู้คนให้รับมือกับทุกสิ่ง

ย้อนกลับไปในปี 2016 Elias เจ้าของ Tetherball ให้ความสำคัญกับกาแฟชั้นยอดและล้ำสมัยเป็นพิเศษ! การเดินทางและการแข่งขันเพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดของอเมริกาเหนือนั้นสนุกและสมบูรณ์ แต่ก็ยังเน้นย้ำถึงสิ่งที่สำคัญอีกด้วย

ใครๆ ก็ชงเครื่องดื่มดีๆ ได้ สิ่งที่โดดเด่นคือสิ่งที่พวกเขายืนหยัดและทัศนคติในทุกๆ วันของพวกเขา! คาเฟ่มีศักยภาพที่จะช่วยให้ผู้คนออกไปที่นั่นและบรรลุเป้าหมาย เชื่อมโยงชุมชนเข้าด้วยกันอย่างสนุกสนานและมีความหมาย! เราเห็นร้านกาแฟมืดๆ มากมาย จนรู้สึกเหมือนว่าเรามีส่วนสำคัญที่จะบริจาค กาแฟฟลอริดาคอร์ที่สดใส สีสันสดใส

พื้นที่ 600 ตารางฟุตและเริ่มใช้งานไม่ได้มาก แต่เนื่องจากอยู่ในพื้นที่ที่ยอดเยี่ยมและโครงสร้างที่หยาบหมายถึงค่าเช่าราคาถูก เราปรับระดับและเริ่มต้นใหม่ จากที่นั่น เราออกแบบพื้นที่ในแบบจำลอง 3 มิติฟรี และให้สถาปนิกแปลเป็นกระดาษ จากนั้นเราได้พูดคุยกับ GCs เกี่ยวกับสิ่งที่เราสามารถทำได้ตามกฎหมายด้วยตัวเราเอง

แนะนำ Sea you again Cafe house คาเฟ่ 2D

สร้างความพิเศษให้สนุก ง่าย และแปลกเล็กน้อย! ฟลอริดาเต็มไปด้วยคนแปลก ๆ ที่ต้องการ “กาแฟธรรมดา” ฉันต้องเจอพวกเขาครึ่งทาง เรามีเมนูผ้าสั้นแบบเรียบๆ

กาแฟเย็นของเราผ่านการชงแบบเย็น กรองสองชั้น บรรจุในถัง และเติมไนโตรเจน แต่ไม่ได้เรียกว่าการชงเย็นแบบไนโตร มีฝาถังและพวยกาแบบธรรมดาเพื่อให้ดูและรสชาติเหมือนกาแฟเย็นที่ดี ดังนั้นฉันจึงสามารถแบ่งปันเครื่องดื่มที่มีราคาต่ำเกินไปกับคนใต้ทุกวัน ความพิเศษของร้านเราที่ไม่ชอบวิปครีมในตอนนี้ แต่คนในท้องถิ่นไม่ทำ ฉันกำลังทำวิปครีมวนิลาเข้มข้นที่มีพุดดิ้งหนาๆ ไว้ทาทุกอย่าง เพราะวิปครีมนั้นสนุก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอล