After You Dessert Cafe

After You Dessert Cafe

ถ้าคุณเป็นคนที่มีฟันหวานล่ะก็ต้องแวะไปที่คาเฟ่เล็ก ๆ แห่งนี้ After You Dessert Cafe มีสาขาไม่กี่แห่งตั้งอยู่ทั่วกรุงเทพฯดังนั้นจึงสะดวกในการเยี่ยมชม คนแน่นมากที่เจอเวนิวทองหล่อบรันช์และเราต้องรอประมาณ 10 นาทีก่อนถึงจะได้ที่นั่ง

ขึ้นชื่อเรื่อง Honey Shibuya Toast ก็ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน ขนมปังปิ้งมีความนุ่มตรงกลางและกรอบด้านนอกตกแต่งด้วยน้ำผึ้งจำนวนมาก อาหารจานเดียวที่ดูเรียบง่ายนี้จะทำให้คุณอิ่มและมีความสุข

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

After You Dessert Cafe คาเฟ่ที่โด่งดัง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

After You Dessert Cafe

หลังจากประสบความสำเร็จในสถานะที่เป็นสัญลักษณ์ทั่วประเทศผ่านบล็อกและบล็อกของขนมปังปิ้งหนานุ่มหวานมันรู้สึกดีที่ได้เห็น After You Dessert Cafe ค่อยๆเปลี่ยนกลับไปสู่รากเหง้าของพวกเขาเริ่มจากข้าวเหนียวมะม่วงคากิโกริยอดนิยมและตอนนี้ขนมชาไทยของพวกเขา

สำหรับฉันแล้วชาไทยเป็นหนึ่งในรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ที่สุดของประเทศนี้ดังนั้นฉันแทบรอไม่ไหวที่จะลองสิ่งที่ After You นำเสนอ

ชาไทย Shibuya Toast โทสต์บัตเตอร์ซิกเนเจอร์แบบเดียวกันกรอบนอกนุ่มในราดด้วยไอศกรีมชาไทยรสเข้มข้น 2 ช้อน ฉันชอบความแตกต่างของการระเบิดที่อบอุ่นและเย็นในปากของฉันดังนั้นนี่คือผู้ชนะอย่างแน่นอน

ชาไทย Kakigori ตามที่คุณคาดหวังว่าจะเป็นเช่นชาไทยโกนน้ำแข็งด้วยสวยงามน้ำตาลอย่างอ่อนโยนวิเศษด้านบน คำถามคืออะไรคือความประหลาดใจภายใน  เป็นที่นิยมโดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงาน นี่คือคาเฟ่ขนมที่เป็นที่ชื่นชอบของทั้งคนไทยและนักท่องเที่ยว ผู้คนมาที่ After You เพื่อชิมขนมปังปิ้งหนานุ่มที่มีชื่อเสียง

คำแรกที่กัดลงไปฉันรู้สึกราวกับว่าได้กินอะไรจากสวรรค์! มันอร่อยมาก มีความกรอบด้านนอก แต่ความลับอยู่ข้างใน ตรงกลางฟูนุ่มดูดซับเนยละลายซึ่งกระจายอย่างทั่วถึงทำให้นุ่มเหมือนหมอน มาพร้อมกับไอศกรีมวานิลลาและวิปครีม และถ้าจะเอาของหวานอย่าลืมราดเมเปิ้ลไซรัปด้วย

ขนมปังเนยอุ่น ๆ + ไอศครีมเย็น ๆ + วิปครีมนุ่ม ๆ + น้ำเชื่อมเมเปิ้ลหวาน ๆ ทุกรสชาติจะระเบิดในปาก เชดดาร์ชีสโทสต์ – ถ้าอยากได้ของคาว + หวาน

ก็อร่อยไม่แพ้กันเพียงแค่เวอร์ชั่นนี้มีชีสเพิ่มท็อปปิ้ง นอกจากนี้ยังมีรสชาติอื่น ๆ เช่น Nutella Toast, Sticky Toffee Toast, Chocolate Toast, Matcha Toast, Strawberry Cream Toast

ที่อยู่: ทองหล่อ 13 กรุงเทพฯ

แนะนำ : Fashion Vintage Cafe

Credit : ฝากขั้นต่ำ100