Fashion Vintage Cafe

Fashion Vintage Cafe

ฉันยังไม่พบความหมายที่อยู่เบื้องหลังชื่อที่น่าสนใจของคาเฟ่  Fashion Vintage Cafe แต่ถึงกระนั้นคาเฟ่แห่งนี้ก็คือคาราวานที่จอดอยู่กลางเอกมัย การออกแบบที่เรียบง่ายและแนวคิดที่น่าสนใจคือสิ่งที่ดึงดูดเราให้มาที่พื้นที่เล็ก ๆ นี้ 

ที่กล่าวว่า (un) Fashion ยังชงคัปป้าแสนอร่อย กาแฟที่นี่แทบจะไม่มีความเป็นกรดอยู่เลยดังนั้นหากคุณเป็นคนที่ชอบรสชาติแบบน้ำนมมากกว่านี้ล่ะก็เหมาะสำหรับคุณ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Fashion Vintage Cafe คาเฟ่สวยงามวินเทจ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ใช้เวลาเดินประมาณ 10 นาทีจาก BTS เอกมัย (มี Healh Land และ Big C อยู่ใกล้ ๆ ) และสามารถรวมไว้ในแผนการเดินทางของคุณได้หากคุณกำลังนั่งคาเฟ่อยู่แถวทองหล่อ แฟชั่นจะดึงดูดบรรดาแฟชั่นนิสต้าที่มีสไตล์วินเทจเป็นพิเศษหรือหากกลิ่นของหนังทำให้คุณมีราคาสูงด้วยการขายรองเท้าหนังกระเป๋าและเครื่องประดับเช่นกระเป๋าสตางค์และเข็มขัด

เป็นเจ้าของโดยคู่สามีภรรยาชาวไทย – ญี่ปุ่นสินค้านำเข้าจากญี่ปุ่นสหรัฐอเมริกาและประเทศในยุโรปเช่นอิตาลีโดยสินค้าใหม่จะเข้ามาทุกวันพุธ

Fashion Vintage Cafe

 คาเฟ่แห่งนี้ตั้งอยู่ในคาราวานของกระท่อมพบปะนักเดินทาง เข้าทางประตูเล็ก ๆ และคุณจะได้รับการต้อนรับด้วยพลังเสียงเพลงคันทรีและพื้นที่เหมือนบ้านในรถพ่วง ชั้นล่างอาจมีเสียงดัง (เนื่องจากมีแคชเชียร์อยู่)

และมีพื้นที่นั่งเล่นมากขึ้นในระยะทางสั้น ๆ ของบันได รายการอาหารลดราคา ได้แก่ วาฟเฟิลเบเกอรี่หลากหลายชนิดเช่น Chocolate Cheese Cake (100 บาท) Lemon Tart (95 บาท) Mixed Berry Tart (95 บาท) และเครื่องดื่มตั้งแต่ Thai Cappuccino (90 บาท) Matcha Latte (100 บาท) ) ไปจนถึง Banana Choco Latte (100 บาท)

เรียกได้ว่าเมื่อมองกันในภาพรวม คาเฟ่แห่งนี้เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่น่าสนใจเป้นอย่างมาก ทั้งการตกตแงร้านที่มีความแปลกใหม่น่าสนใจ พร้อมทั้งการตกตแงภายในร้านที่มีความหลากหลายที่น่าสนใจ มาพร้อมกับความแปลกใหมาการผสมผสานการตกตแงได้อย่างสวยงามลงตัว

พร้อมทั้งรสชาติอาหารที่อร่อยสุดเลิศ แถมยังมีราคาที่ย่อมเยาไม่แพงอีก้ดวย เรียกได้ว่าคุ้มค่ากับบรรยากาศของร้านเป็นอย่างมาก

พิกัด : เอกมัยซอย 10 กรุงเทพมหานคร (BTS เอกมัยเดินไปสุขุมวิท 63 ซอย 10 ประมาณ 10 นาที) เวลาทำการ: 12.00 – 21.00 น.

เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ ที่มีความภูมิใจที่แนะนำเป้นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป้นสถานที่ ที่คุณต้องเกิดความประทับใจเป็นอย่างมาก

แนะนำ : Karmakamet Secret World

Credit : ufabet168