Luciano by Gino D’Acampo Aldwych London

Luciano by Gino D'Acampo Aldwych London

Luciano by Gino D’Acampo Aldwych London เราเข้าไปในพื้นที่ต้อนรับที่สวยงามและโดดเด่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีดำหนาที่ประดับด้วยสีทอง ซึ่งนำไปสู่การตกแต่งภายในด้วยการตกแต่งที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงด้วยสีพาสเทลสีน้ำเงินและไม้

มันเป็นช่วงค่ำของฤดูร้อนที่ร้อนระอุ และดอกไม้ที่จัดแสดงอยู่รอบๆ ทางเข้าและการพูดคุยกันอย่างเป็นกันเองบนระเบียงทำให้ฉากนี้เป็นฉากกลางแจ้งในฤดูร้อนอย่างแท้จริง 

บางทีพวกเขากำลังซุกตัวอยู่ในสลัดอย่างใดอย่างหนึ่ง เช่น ปลาแซลมอน Loch Duart ที่ประกอบด้วยอะโวคาโด เห็ดเกาลัด และ guanciale กรอบ หรือบร็อคโคเล็ตย่างและหน่อไม้ฝรั่งกับองุ่น ถั่วชิกพี และขนมปังกรอบอบอุ่น

Luciano by Gino D’Acampo Aldwych London บรรยากาศดีน่าสนใจ

Luciano by Gino D'Acampo Aldwych London

โต๊ะของเรารออยู่ข้างใน ในที่สว่างสดใส โปร่งสบาย และสง่างาม ผนังมีวอลเปเปอร์สีฟ้าอ่อนที่มีลวดลายนกแปลกตาและดอกไม้ป่าขนาดใหญ่ ที่นั่งเป็นหนังนุ่มสีฟ้าอ่อนและผ้าลายตารางหมากรุก พื้นไม้และเพดานกระจกที่ประดับด้วยโคมไฟทรงกรวยสีครีมที่สะดุดตาซึ่งส่องประกายแวววาวเหนือหินอ่อน ตารางด้านบน

นอกจากนี้ยังมีบาร์ทรงยาวพร้อมเก้าอี้นั่งนุ่มสบาย ซึ่งหากคุณมาเร็วไปหน่อย คุณสามารถจิบเวสป้า (ผู้มีชื่อเสียงของเจมส์ บอนด์) หรือค็อกเทลซิกเนเจอร์ใหม่เอี่ยม เช่น Lamponi e Rosa, a ส่วนผสมของเหล้าจินบอมเบย์ แซฟไฟร์ และเหล้ายินของเฮย์แมน

ที่ปลายสุด เชฟจะหวือหวาไปรอบ ๆ เตรียมคำสั่งในครัวแบบเปิด มีดนตรีแบ็คกราวนด์จากดีเจแสดงสด และฉันสงสัยว่าเขาเลือก “เพลงเฮาส์” แบบที่มีจังหวะที่ซ้ำซากจำเจซึ่งสำหรับฉันแล้ว เสียสมาธิ

การเริ่มต้นนั้นน่าสนใจ Minestrone กุ้งราชาป่าใส่พริก เราเลือกทาร์ทาร์สเต็กเนื้อรสเปรี้ยวอมเปรี้ยว ราดด้วยไข่แดงเบอร์ฟอร์ดบราวน์ เสิร์ฟพร้อมขนมปังแผ่นบางกรุบกรอบและหน่อไม้ฝรั่งอัลเดนเต้ที่น่าพึงพอใจ เสิร์ฟพร้อมไข่ตุ๋นเบอร์ฟอร์ดบราวน์และชีสเพโคริโน

มีตัวเลือกมากมายในเมนูใหม่ รวมถึงสปาเก็ตตี้หอยลาย มะเขือเทศราชินี กระเทียม พริกและผักชีฝรั่ง อาหารจานโปรดของเชฟชาวอิตาลีและกุ้งมังกรย่างทั้งตัวในซอสคาตาลานา

ไม่เฉพาะกับอาหารทะเล เราเลือก Chicken Alla Luciano มันฝรั่ง charlotte มะนาว โรสแมรี่ และเนื้อลูกวัว Milanese กับมันฝรั่งทอดกรอบและมันฝรั่งโรสแมรี่ ไก่นั้นยอดเยี่ยมมากแม้ว่าเราจะพบว่าเนื้อลูกวัวสุกเกินไปเล็กน้อย แต่บางทีนั่นก็ขึ้นอยู่กับรสนิยมส่วนตัว

เตรียมพบกับบรรยากาศฤดูใบไม้ผลิของอิตาลี

ของหวานก็อร่อยไม่ใช่ว่าตอนนี้เราหิวมากเพราะอาหารของเรามีมากมาย แต่ในฐานะนักอนุรักษนิยม เราต้องเลือกทีริมิสุและบอมโบโลนี ซึ่งเป็นโดนัทอิตาเลียนกับซอสราสเบอร์รี่และไวท์ช็อกโกแลต

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : คาสิโนออนไลน์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *