Pooltime Cafe คาเฟ่แรคคูน

Pooltime Cafe

สวัสดีค่ะเพื่อน วันนี้แอดก็จะมาแนะนำ Pooltime Cafe คาเฟ่แรคคูน คาเฟ่ที่มีการตกแต่งที่มีไตล์ที่สวยงาม อีกทั้งยังเหมาะกับเพื่อนๆที่รักสัตว์เป็นอย่างมาก ร้านนี้นั้ตั้งอยู่ในกรุงเทพ

เป็นร้านที่ทำให้เพื่อนๆได้ไปนั้งพักผ่อนหย่อนใจหนีความวุ่นวายจากรถติดได้เป็นอย่างดี ด้วยความที่ร้านนี้มีการตกแต่งร้านด้วยสีสันที่สวยงาม จึงทำให้เราได้รู้สึกสดชื่น อีกทั้งยังมีสัตวืเลี้ยงมาต้อนรับเราอีกด้วย คาเฟ่การ์ตูน

Pooltime Cafe คาเฟ่แรคคูน คาเฟ่ที่ออกแบบให้มีความคล้ายสระว่ายน้ำ

คาเฟ่แรคคูน

ร้านนี้มีการตกแต่งที่มีเป็นสไตล์ โมเดิร์นป๊อบ โดยจะมีการทาสีขาวเป็นกำแพง สลับด้วยเฟอร์นิเจอที่มีสีสันที่สวยงามน่าดึงดูดเข้ากับบรรยากาศภายในร้านได้เป็นอยากดี

ส่วนบาร์น้ำนั้นจะออกแบบเป็นกะเบื้องสีขาวแผ่นเล็กให้ความรู้สึกที่สวยงามน่าหลงไหลในการออกแบบ

คาเฟ่แรคคูน

ร้านนี้นั้นจะแบ่งออกเป็น 2 โซนด้วยกัน โซนแรก คือโซนคาเฟ่ ที่มีการตกแต่งด้วยต้นไม้ฟอกอากาศที่สลับกับความเป็นการออกแบบที่โมเดิร์นของร้านได้เป็นอย่างดี

รวมทั้งการตกตแงร้านนั้นยังเป็นแบบมินิมอล สลับด้วยฉากหลังสัขมพูหวานๆเข้ากับเฟอร์นอเจอร์เป้นอย่างมาก รวมทั้งมีโต๊ะที่นั้งบริการนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก

Pooltime Cafe

โซนที่สอง ร้านนี้จะมีบันไดสีน้ำเงินเป็นทางทอดยาวขึ้นไป ทำให้เราได้ขึ้นไปเล่นกับน้องแรคคูนที่น่ารัก และแสนซนเพิ่มความน่ารักของ้รานนี้ด้วยน้องแรคคูน

มาถึงอาหารและเครื่องดื่มกันบ้างดีกว่าค่ะ  ร้านนี้ก็มีเมนูน้ำมากมายรวมถึงเมนูอาหาร ส่วนการออกแบบในแต่ละแก้วนั้นมีการจัดตกตแงที่สวยงาม

คาเฟ่แรคคูน

แถมยังมีสีสันที่เข้ากับบรรยากาศของร้านอีกด้วยไม่ว่าจะเป้นเครื่องดื่มและอาหาร ก็ออกแบบได้สมบูรณ์แบบสวยงามอย่างลงตัวอีกด้วย

ถึงร้านนี้จะเป็นร้านที่มีสัตว์เลี้ยงแต่ร้านนี้ก็มีการดูแลความสะอาดได้เป็นอย่างดี มีการจัดน้องแรคคูนให้อยู่เป็นสัดส่วน ไม่มีขนมาปลิวใส่อาหารของเราแน่นอน แถมน้องๆแรคคูนยังซนและน่ารักมากอีกด้วย

Pooltime Cafe

พิกัด : 582/11 ถนนสุขุมวิท 63 ระหว่างซอย 26 – เอกมัย 28

เวลา เปิด – ปิด : 10.30 – 20.00 น.

เป็นอีกหนึ่งร้านที่แอดแนะนำนะคะ ได้ไปเล่นกับน้องแรคคูนที่น่ารักแถมบรรบากาศร้านยังสวยงามน่าถ่ายรูปแทบทุกมุมอีกด้วย

แค่ภายนอกร้านก็ดึงดูดให้เราได้เข้าไปพบกับความสดชื่นผ่อนคลายอีกด้วย แต่ราคาค่อนข้างจะแอบแพงอยู่นะคะ แต่ก็ไม่มากเกินไปกับบรรยากาศที่เราได้รับ

Credit : ไฮโล