House of Nowhere คาเฟ่บรรยากาศมินิมอล

House of Nowhere

House of Nowhere

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้แอดก็จะมาแนะนำคาเฟ่ที่เพื่อน ๆต้องชอบกันอีกแล้วคาเฟ่ที่เรานำเอามาฝากกันในวันนี้ เรียกว่าใครที่ชอบบรรยากาศแบบมินิมอลชิวๆสบายๆ มีการตกแต่งแบบเรียบง่ายต้องแนะนำ House of Nowhere คาเฟ่บรรยากาศมินิมอล เป็นคาเฟที่มีการรีโนวเทมาจากบ้านหลังเก่าอันแสนอบอุ่นให้มีความสวยงามสบายตา ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนได้นั้งทานกาแฟอยู่ในบ้านพักของตนเอง

House of Nowhere คาเฟ่บรรยากาศมินิมอล ให้ความรู้สึกอบอุ่นน่าค้นหา

House of Nowhere

เป็นคาเฟ่ที่มีการตกแต่งในภาพรวมแล้วอาจจะดูเป็นบ้านเก่ามินิมอลทั่วไป แต่ภายในนั้นเป็นที่น่าสนใจเป็นอย่างมากโดยมีการตกแต่งที่ยังคงความเป็นยุคสมัยที่หาดูเยากพร้อมทั้งมีการรีโนวเวทออกแบบใหม่ในบางส่วนแต่ก็ยังคงความเป็นมินิมอง

อบอุ่นได้เป็นอย่างดี ภายในร้านนั้น มีการตกแต่งเป็นเฟอร์เจอไม้ กำแพงสีขาว เลยทำให้ดุสบายตาไม่ค่อนรกสักเท่าไหร่แถมยังมีอีกหลายมุมภายในคาเฟ่นี้ที่มีความคลาสสิค น่าค้นหา และยังเป็นมุมที่หาดูได้ยาก

อีกทั้งยังมีการต้อนรับตั้งแต่ภายหน้าร้านที่มีความอบอุ่นชวนหลงใหลและยังเป็นที่ดึงดูดให้เราได้เข้ามาค้นหากันอีกด้วย

มินิมอล

โดยร้านนี้จะแบ่งออกเป็น 3 โซนใหญ่ด้วยกันกัน โซนแรก จะเป็นโซนบริเวณคาเฟ่ให้เราได้เลือกนั้งพัก โดยมีที่บริการอย่างหลากหลายรถุปแบบแต่ล่ะโต๊ะนั้นเรียกได้ว่าอบอุ่นน่าถ่ายรูปทั้งนั้นเลย โซนที่สอง ค่อนข้างจะเป็นโซนที่ให้ความรู้สึกคล้ายกับสตูดิโอที่รวบรวมของใช้สุดคลาสสิคมารวมไว้

เป็นอีกโซนหนึ่งที่เหมาะกับการเก็บภาพเป็นอย่างมาก มีการตกแต่งที่สวยลงตัวเข้ากับยุคสมัยได้เป็นอย่างดี โซนที่สาม เป็นโซนห้องแกลอรี่ ที่จะนำเอาภาพถ่าย งานศิลปะต่างๆ หมุนเวียนมาให้เราได้รับชมกันอยู่เรื่อยๆ เรียกได้ว่าครบครันความสวยงามที่ลงตัวในทุกด้านเลยค่ะ

มินิมอล

มาในส่วนของอาหารและเครื่องดื่มกันบ้าง สไตล์อาหารทานเล่นของหวาน จะเป้นแบบโฮมเมดที่มีน่าตาน่ารับประทานและมีการตกแต่งจานแบบมินิมอลชวนให้เราได้ถ่ายรูปแถมรสชาติยังมีความเป็นเอกลักษณ์อร่อยกลมกล่อม

ให้ความรู้สึกที่ดีในการรับประทานได้เป็นอย่างดี ส่วนของเครื่องดื่มนั้นมีการทำและใส่ใจในทุกแก้ว โดยจะมีการควบคุมรสชาติได้เป็นอย่างดีทำให้มีความอร่อยและไม่หวานไม่ขมจนเกินไป เรียกได้ว่าทั้งอร่อยกลมกล่อมแถมหน้าตานั้นยังชวนรับประทานอีกด้วย

สนับสนุนโดย : ฝากขั้นต่ำ 50