Conpanno Cafe คาเฟ่ต้นไม้ จังหวัดชลบุรี

Conpanno Cafe

สวัสดีค่ะ วันนี้แอดก็จะมาแนะนำร้านคาเฟ่ ให้เพื่อนได้ไปปักหมุดไปกันอีกแล้วค่ะ รับรองได้ว่าเพื่อนๆจะต้องหลงรักร้านนี้อย่างแน่นอน Conpanno Cafe คาเฟ่ต้นไม้ จังหวัดชลบุรี

เป็นร้านที่มีรูปลักษณ์คล้ายๆว่าเราได้ข้นไปเที่ยวชมคาเฟ่ที่อยู่บนต้นไม้จริงๆ เป็นร้านที่มีการออกแบบได้สวยงาม หลากหลายเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าใครที่อยู่ชลบุรี

ก็ต้องรู้จักคาเฟ่แห่งนี้แน่นอนค่ะเป็นสถานที่เหล่านักเรียน หรือ ใครที่ทำงานอย่างหนักก็มักจะมานั้งพักผ่อนหย่อนใจกันที่นี่อยู่เสมอๆ เพราะด้วยความที่มีบรรยากาศที่ดีอีกทั้งยังไม่ไกลจากตัวเมืองอีกด้วย คาเฟ่เทพนิยาย

Conpanno Cafe คาเฟ่ต้นไม้ จังหวัดชลบุรี ร้านที่มีการตกตแงที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์

คาเฟ่ชลบุรี

คาเฟ่แห่งนี้เมื่ออกจากภายหน้าร้านแล้วนั้น ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านต้นไม้ที่มีการตกตแงที่สวยงาม

น่าค้นหาเพราด้วยความที่มีการออกแบบที่หลากหลาย น่าสนใจ จึงเป็นจุดดึงดูดให้นักท่องเที่ยวนั้นต่างก็พากันมาเที่ยวชม และรับประทานเครื่องดื่มในร้านนี้ได้อย่างผ่อนคล้าย

Conpanno Cafe

ในตัวรั้นนั้นแบ่งออกด้วยกันเป็น 3 โซน โซนด้านในร้าน มีการออกแบบตกแต่งที่เรียบง่ายมินิมอล มีของตกแต่งมากที่แปลกใหม่

มีโต๊ะที่นั้งให้เราได้เลือกกันอย่างมากมาย ตกแต่งด้วยโทนไม้ อีกทั้งยังมีบ่อปลาคราฟที่ให้ความรู้สึกเวลาได้นั้งจิบกาแฟแล้วจะมีปลาคราฟนั้นมาว่ายอยู่ข้างๆเรา

โซนด้านบนชั้นสอง ชั้นสองนั้นมีการตกแต่งที่มีความน่ารักเป็นอย่างมาก มีการตกตแงด้วยขบวนรถไฟที่เป็นของเล่น วิ่งวนอยู่รอบๆห้อง

เป็นที่ถูกใจของนักท่องเที่ยวที่มากันเป้นครอบครัว เพราะเด็กๆนั้นจะชอบดูของเล่นของด้านบนนี้ อีกทั้งยังมีความเป้นส่วนตัวเป็นอย่างมาก

Conpanno Cafe

โซนด้านนอกร้าน เป็นโซนที่ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติที่สุด ด้วยความที่มีการตกแต่งด้วยต้นไม้หลากหลายพันธิ์ที่ให้ความร่มลื่นเย็นสบาย

ใครที่ชอบบบรรยากาศแบบชิวๆแอดแนะนำโวนด้านนอกเลยค่ะ อีกทั้งยังเป็นโซนที่ได้ใกล้ชิดกับบ่อปลาคราฟอีกด้วย ให้ความรู้สึกเหมือนได้นั้งอยู่ในสวน

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ บรรยากาศของร้านนี้ที่แอดได้กล่าวไป แอดอยากจะให้เพื่อนๆนั้นได้ลองมารับชมบรรยากาศแห่งนี้จริงๆนะคะ อยู่ในเมืองอีกด้วย

แต่ทางมานั้นค่อนข้างจะยากสักหน่อยนะคะ ถ้าไม่ใช่คนในพื้นที่ อาจจะมองว่าเส้นทางนั้นจะดูซับซ้อนอยู่นิดหน่อย เพราะเป็นร้านที่ตั้งอยู่ภายในซอยค่ะ

เวลา เปิด – ปิด : 08.00 – 23.00 น.

Credit : GCLUB