Blue whale คาเฟ่บรรยากาศใต้น้ำ

Blue whale

สวัสดีค่ะเพื่อน  ๆ วันนี้แอดบอกได้เลยว่าใครที่ชื่อชอบความชิค ๆ แนว ๆ ต้องห้ามพลาด เพราะคาเฟ่ที่แอดได้นำเอามาฝากกันในวันนี้ คือ Blue whale คาเฟ่บรรยากาศใต้น้ำ เป็นคาเฟ่ที่มการออกแบบตกแต่งที่มีความสร้างสรรค์เป็นอย่างมาก

มีการออกแบบที่ไม่เหมือนใครและหาชมมบรรยากาศแบบนี้ได้ยาก อีกทั้งยังเป็นคาเฟ่เล็ก ๆ  ที่มีการออกแบบที่มีความน่าสนใจอีกทั้งยังปรับแต่งให้คาเฟ่นั้นดูไม่เล็กเลย คาเฟ่ย่านกรุงเทพ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Blue whale คาเฟ่บรรยากาศใต้น้ำ คุมโทนได้อย่างสวยงามสุดชิค

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Blue whale

เมื่อรนั้นได้เข้ามาภายในร้านแล้ว จะเห็นได้ว่าที่ร้านนั้นมีการคุมโทนร้านได้เป็นอย่างดี ด้วยสีน้ำเงินกรม สลับกับสีขาว ที่ให้ความกลมกลืนสวยงามได้เป็นอย่างดี บรรยากาศภายในร้านนั้นชวนให้คิดถึงบรรยากาศเหมือนเรานั้นได้อยู่ในใต้ท้องทะเล

เมื่อเราเข้ามาถึงจะเจอเคาน์เตอร์บาร์ที่เป็นมุมถ่ายรูปสุดฮิตของร้านนี้ อีกที่หนึ่ง อีกทั้งเรานั้นยังสามารถนั้งชมการชงชา ของบาริสต้า ได้อย่างเพลิดเพลินอีกด้วย อีกจุดนึงที่มีการตกแต่งที่โดดเด่นคือ มีการนำเบื้องเล็ก ๆ มาตกแต่งผนัง

คาเฟ่ใต้น้ำ

โดยจะมีการไล่ระดับสีจากสีอ่อน ไปจนถึงสีเข็ม เมื่อได้เห็นแล้วคือสวยมาก จนแทบอยากจะนำมาตกตแงตามที่บ้านเลย

เรามากันที่ชั้นสองกันบ้างดีกว่า ชั้นนี้นั้นก็มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเช่นกัน โดยจะมีการตกแต่งที่นั้งเป็นเก้าอี้ไม้นั้งาบย อีกทั้งภายนอกระเบียงยังสามารถ เปิดออกไปถ่ายรูป รับลมธรรมชาติได้อีกด้วย

Blue whale

เรามาถึงกันที่ชั้นสามต่อเลยดีกว่า ชั้นนี้เหมาะเป้นอย่างมาก สำหรับ ชาวนั้งชิลทั้งหลาย เพราะชั้นนี้นั้นที่นั้งจะเป็นเบาะต่ำนั้งสาย สามารถนั้งคุย นั้งอ่านหนังสือได้อย่างเพลิดเพลิน อีกทั้งยังค่อนข้างมีความเป้นส่วนตัวอีกด้วย

โดยเฉพาะแอดนั้น นั้งอยู่ที่มุมนี้เกือบเป็นชั่วโมงเลยทีเดียว และด้วยความที่หลังคานั้นเป็นกระจกใส ๆ ทำให้มีแสงจากธรรมชาติลอดเข้ามาได้อย่างสวยงาม อีกทั้งยังน่าถ่ายรุปเป็นอย่างมาก

มากันที่ในเรื่องของอาหาร อาหารของที่นี่นั้นก็มีความน่ารับประทานมากเช่นกัน ทั้งรุปลักษณ์การตกแต่ง ก็กินขาดไปเลยค่ะ ส่วนในเรื่องของเครื่องดื่ม ก็มีเมนูที่หลากหลาย อยู่มาก ทั้งเครื่องดื่มไทย ๆ ก็มีน้ำอัญชัญ ที่ให้ความรู้สึก สีสันที่สวยงาม ได้เป็นอย่างดีเยี่ยม

พิกัด : 392/37 ถนนมหาราช แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร

เวลา เปิด – ปิด : วันจันทร์ – วันพุธ / วันศุกร์ – วันอาทิตย์ เวลา 10.00 – 20.00 น.

Credit : จีคลับ