Wakey Wakey cafe


Wakey Wakey cafe ให้บริการอาหารนานาชาติแบบคลาสสิกและร่วมสมัยมากมาย พร้อมกับเค้กและกาแฟแสนอร่อยที่ได้รับการคัดสรร ทั้งหมดนี้มารวมกันเพื่อสร้างร้านกาแฟที่ผ่อนคลายและมีเสน่ห์ที่คนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวไม่สามารถหาได้เพียงพอ ตั้งอยู่บนถนนเลียบชายหาดในบูกิส คุณจะหลงรักหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานที่อาบไล้ร้านอาหารด้วยแสงธรรมชาติที่อบอุ่นในขณะที่คุณนั่งจิบกาแฟและมองออกไปที่เส้นขอบฟ้าของเมืองที่สวยงาม

Wakey Wakey cafe อาหารนานาชาติ แบบคลาสสิกและร่วมสมัยมากมาย

Wakey Wakey cafe

จากผู้สร้าง Strangers’ Reunion และ Curious Palette มาสู่คาเฟ่แนวคิดแบบเปิดใหม่ทั้งหมด ด้วยบานหน้าต่างบานใหญ่และพื้นที่นั่งเล่นกว้างขวางถึง 60 ที่นั่ง ร้านกาแฟที่ดูทันสมัยแห่งนี้จึงดึงดูดผู้เข้าชมที่อยากรู้อยากเห็นมากมาย เมนูที่ต้องลองของพวกเขาคือวาฟเฟิลพร้อมไอศกรีมที่คุณเลือกเอง อย่าหลงกลกับจานสีที่ดูธรรมดา ราคา 12 ดอลลาร์ วาฟเฟิลรสชาติเหมือนสวรรค์บนต่อมรับรสของคุณ กรอบนอกและนุ่มใน

กาแฟชนิดพิเศษทำให้เราเข้าร่วมและตัดสินในการแข่งขันระดับท้องถิ่นและระดับนานาชาติ ภายในครอบครัวของเรา เรามีแชมป์บาริสต้าระดับประเทศสิงคโปร์ในปัจจุบันและผู้เข้ารอบรองชนะเลิศการแข่งขันบาริสต้าปี 2018, แชมป์กาแฟกาลักน้ำโลก 2015, แชมป์บาริสต้าอาเซียนปี 2013, แชมป์บาริสต้าระดับประเทศสิงคโปร์ 3 สมัย

วันนี้เราได้เติบโตและพัฒนาเพื่อให้บริการคุณมากกว่ากาแฟที่น่าตื่นตาตื่นใจ เมนูบรันช์และอาหารเย็นตลอดวันของเรามีทั้งอาหารจานหลักและของหวานแสนอร่อย การอุทิศตนเพื่อคุณภาพของเราไม่เปลี่ยนแปลง เรามีความยินดีและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้แบ่งปันข้อเสนอที่น่าตื่นเต้นเหล่านี้ระหว่างการเข้าพักกับเรา อีกแห่งที่อยากแนะนำApartment Coffee 

ทีมงานที่ทุ่มเทของเราประกอบด้วยผู้คนที่สนุกสนานและขยันขันแข็งจากทุกสาขาอาชีพ เราเชื่อว่าการทำงานเป็นทีมและความหลงใหลเป็นแรงผลักดันหลักในการยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าที่ร้านกาแฟของเรา

เราเข้าใจถึงความสำคัญของการเป็นลิงค์สุดท้ายของห่วงโซ่ยาวตั้งแต่การปลูกกาแฟไปจนถึงการคั่วและให้บริการแก่ลูกค้าในรูปแบบที่น่าพึงพอใจที่สุด ติดต่อเรา หากคุณต้องการร่วมเดินทางไปกับเราเพื่อตามหาโจโจ้แก้วที่สมบูรณ์แบบ

ROA X OATGASM BUNDLE  ด้วยความร่วมมือกับ ROA เราขอเสนอคัพเค้กที่ปราศจากความรู้สึกผิดที่เข้มข้น บางเบา และนุ่มฟู เต็มไปด้วยศูนย์ช็อคโกแลตที่หลอมละลายและเคลือบด้วยกานาชช็อคโกแลตเข้มและปิดท้ายด้วยเกล็ดทองคำที่กินได้จริงและดอกกุหลาบโมร็อกโกเค้ก ROA เหล่านี้เป็นมิตรกับมังสวิรัติปราศจากกลูเตนและให้แคลอรีที่น่าอัศจรรย์

OATGASM ไวท์เมจิกซิกเนเจอร์ของเราที่เป็นมิตรกับวีแกน มาพร้อมความนุ่มละมุนของนมข้าวโอ๊ต

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : แทงบอล