Treehouse@51


พื้นที่ของเซนต์เจมส์ในลอนดอนทำให้เกิดความสง่างาม โดยเฉพาะบริเวณประตู Buckingham ซึ่งอยู่เลขที่ 51 คุณจะพบกับ Taj Hotel และร้านอาหารTreehouse@51 ที่แยกจากกัน พวกเขาช่วยกันสร้างสไตล์ที่วิจิตรบรรจงให้กับภูมิทัศน์ ทางเข้าTreehouse@51 นำไปสู่บาร์ยาวที่ตั้งอยู่บนเก้าอี้บาร์

เราเริ่มตอนเย็นด้วยค็อกเทล ต่อมาเราย้ายเข้าไปอยู่ในร้านอาหารที่มีห้องรับประทานอาหารกระจกที่สวยงามตระการตา สถาปนิกของ Conran & Partners ออกแบบและผนังกระจกโค้งให้ความรู้สึกถึงผลกระทบจากภายนอก

Treehouse@51 เป็นร้านอาหารดีไซเนอร์ที่สวยงาม มีบาร์ที่ร้อนอบอ้าว อาหารรสเลิศ

ผู้ที่มารับประทานอาหารจะมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของลานภายใน ขณะที่แสงธรรมชาติส่องเข้ามาและสะท้อนจากพื้นสีเทาชนวน การหุ้มไม้สีอ่อนที่สง่างาม เบาะสีชมพูอ่อน และผนังสีเขียวที่ปิดสนิท

วันอื่น ๆ ที่เราอาจจะอยู่ข้างใน อย่างไรก็ตาม ค่ำคืนนี้อากาศอบอุ่นด้วยสายลมที่น่ารื่นรมย์ และเมื่อเราเห็นลานภายในที่มีรายการสมควร ดูสวยมากด้วยพื้นกระเบื้องสีฟ้าและสีขาว ใบไม้ที่รายล้อม ล้อมรอบด้วยอาคารอิฐสีแดงของทัชมาฮาล และน้ำพุที่สวยงามตระการตา เรา รู้ว่าเราต้องออกไปกลางแจ้ง

Bombindi มะม่วงรสเค็ม ขิง และส้มเขียวหวาน วิสกี้ครีมเสิร์ฟในแก้วที่ดูเหมือนบดขยี้ราวกับกระป๋องเบียร์ที่ถูกทิ้งร้างอาจดูแลหลังถูกโยนทิ้งไป เป็นการพาดพิงถึงชายหาดชุมชน Versova ที่ชัดเจนในอินเดีย

สินค้าคงคลังของบาร์คือประเภทของผู้ที่ดื่มและมีแบรนด์ระดับพรีเมียมมากมาย Treehouse@51 ภูมิใจนำเสนอค็อกเทลอันเป็นเอกลักษณ์ซึ่งออกแบบมาเพื่อแสดงถึง ‘ไมโครไบโอม’ ทั้งเจ็ดในธรรมชาติทั่วโลก

เมนูอาหารได้รับการออกแบบมาบางส่วนสำหรับการแบ่งปัน และเราเลือกใช้จานเล็กอันเป็นเอกลักษณ์ทั้งสามเพื่อเริ่มต้น เหล่านี้คือ Desi Scotch Eggs ที่ทำด้วยเนื้อแกะปรุงรสด้วยไข่ตรงกลาง เสิร์ฟพร้อมมายองเนสและชัทนีย์มะม่วงและ Sabich Taco ขนมปังพิต้าอุ่นๆ มะเขือเทศ มันฝรั่ง ฮัมมัสพริกไทย ไข่ และกะหล่ำปลีดอง

ไม่รู้ว่าการเติมจานแบ่งปันเหล่านี้จะเป็นอย่างไร และ Stroganoff และ Bao Bhaji ที่กระจัดกระจายกำลังเดินทางไป สโตรกานอฟเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของแองกัส หัวหอม กุ้ยช่ายมะเขือเทศ และหัวเห็ด Bao เป็นอาหารจานผักที่มีรสเผ็ดเล็กน้อยของผักและมันฝรั่งทุบ

มันคงเป็นแรงดึงดูดของรสชาติและฝีมือการแสดงที่ชาญฉลาด มูสแอปเปิ้ลมีรูปร่างเป็นแอปเปิ้ลเขียวเคลือบด้วยช็อคโกแลตสีเขียว และครีมชามาซาล่ามีรสมาซาลาที่แตกต่างกันภายใต้การเคลือบทอฟฟี่กรอบ

Laneway Coffee And Kitchen

แต่ฉันก็ยังอิจฉาของหวานเมื่อเห็นพาร์เฟ่ต์สไตล์มินิแม็กนั่มทั้งสามบนโต๊ะถัดไป มันคือกุหลาบและสตรอว์เบอร์รี ส้มและกระวาน ไวท์ช็อกโกแลต และยูซุ และดูเหมือนว่าพวกเขาจะได้ลิ้มรสสวรรค์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : gclub

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *