Sticks’n’Sushi Soho London

Sticks’n’Sushi Soho London

สำหรับเจ้าของร้าน Sticks’n’Sushi Soho London ร้านซูชิและร้านยากิโทริที่มีราคาแพงชีวิตก็ดูเป็นสีดอกกุหลาบ พวกเขาเพิ่งเปิดร้านอาหารแห่งที่เจ็ดในลอนดอนที่ 40 Beak Street ในโซโหซึ่งมาแรงจากการเปิดตัวที่ประสบความสำเร็จล่าสุดใน Kings Road, Chelsea  

ที่สร้างโดยพี่น้องชาวเดนมาร์ก – ญี่ปุ่น Jens และ Kim Rahbek Hansen ร้านแรกที่เปิดให้บริการในโคเปนเฮเกนในปี 1994 ปัจจุบันมีร้านอาหารมากกว่า 20 แห่งทั่วสหราชอาณาจักรเดนมาร์กและเยอรมนี แนวคิดนี้เรียบง่าย แต่ได้ผล: นักทานเลือกจากเมนู “ไม้” ของญี่ปุ่นมากมาย (เนื้อเสียบไม้ที่เรียกว่ายากิโทริ) ซูชิสดใหม่และสลัดหลากสี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Sticks’n’Sushi Soho London ร้านอาหารที่น่าสนใจในต่างประเทศ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Sticks’n’Sushi Soho London

การตกแต่งผสมผสานความเรียบง่ายแบบญี่ปุ่นเข้ากับความอบอุ่นและความสะดวกสบายของเดนมาร์ก hygge  ร้านอาหารมีสองชั้นและชั้นบนสุดนั้นค่อนข้างโดดเด่น พื้นที่โล่งขนาดใหญ่มีช่องแสงจากหน้าต่างหลายบานและโคมไฟที่ห้อยลงมาจากเพดานได้รับแรงบันดาลใจจากผ้าม่านแบบญี่ปุ่น Noren

เฟอร์นิเจอร์เป็นสีดำถ่านและมีการออกแบบสไตล์สแกนดิเนเวียโดยมีลูกเล่นผ้านวมบนโต๊ะและเก้าอี้ที่ใช้งานได้ ตะเกียบทรงตัวบนก้อนหินขนาดเล็กเพื่อเพิ่มความเก๋ไก๋ในการออกแบบ ที่ด้านหลังของร้านอาหารคือบาร์ (สีดำ) ที่มีสก็อตช์และวิสกี้ญี่ปุ่นให้เลือกมากมาย

เมนูเป็นงานศิลปะในตัวเองและอธิบายตัวเองว่าเป็น “อัลบั้มรูป” ภาพถ่ายสีระดับมืออาชีพมาพร้อมกับอาหารทุกจานเพื่อให้คุณรู้ว่าคุณได้รับอะไร เป็นเมนูใหญ่และเราต้องดิ้นรนเพื่อตัดสินใจว่าจะเลือกอะไรดี

ในตอนท้ายเราเลือกใช้ปลาสีเขียว : ทูน่าหนึ่งชามปลาแซลมอนและซาซิมิฮิรามาสะทาทากิกับชิปบัวและอาจจะน่าแปลกใจก็คือพาเมซานชีส นอกจากนี้เรายังได้สัมผัสกับSuzuki Kataifi : ปลากะพงญี่ปุ่นกับน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลและHotate Kataifi : หอยเชลล์อบกรอบกับมิโซะอาโอลี

สิ่งที่ทำให้ฉันประทับใจคือการผสมผสานรสชาติและเนื้อสัมผัสที่น่าทึ่ง น้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลและชีสพาร์เมซานเป็นเมนูอาหารญี่ปุ่นที่ไม่ธรรมดา แต่พวกเขาก็ชมเชยอาหารได้เป็นอย่างดี

สำหรับอาหารจานหลักเราเลือกHell’s Kitchen Sushi ซึ่งเป็นหนึ่งในอาหารยอดนิยมของร้าน กุ้งเทมปุระอะโวคาโดและซอสเผ็ดราดด้วยปลาทูน่าเพื่อสร้างความสุขให้เต็มปาก ส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับครอบครัวที่กำลังเติบโตและฉันก็มีความสุขกับมื้ออาหารของฉัน อาหารถูกนำเสนออย่างสวยงามด้วยการผสมผสานรสชาติที่แปลกตา ยังมีอาหารอีกมากมายในเมนูที่ฉันอยากจะลิ้มลองดังนั้นฉันจะกลับมาอีกแน่นอน

แนะนำ : Sunday Brunch at Four Seasons Hotel Bangkok บุฟเฟ่ระดับพรีเมี่ยม

Credit : บาคาร่าออนไลน์