Roots Coffee Roasters


Roots Coffee Roasters เปิดตัวโดยเจ้าของ Roast คนเดียวกัน ความคาดหวังของฉันสูงสำหรับ Roots ปิดให้บริการในวันธรรมดา Roots ดำเนินการสอนกาแฟเพื่อฝึกอบรมบาริสต้าที่ต้องการ แวะเข้ามาในช่วงสุดสัปดาห์เพื่อเพลิดเพลินกับคัปป้าอร่อยๆ และซื้อขนมอบสำหรับอาหารเช้ามื้อเบา ๆ คุณได้เลือกวิธีที่คุณต้องการกาแฟของคุณ ซึ่งฉันคิดว่าเป็นจุดบวก

Roots Coffee Roasters  ดำเนินการสอนกาแฟเพื่อฝึกอบรมบาริสต้า

Roots Coffee Roasters

มีแนวคิดการเรียกเก็บเงินที่ค่อนข้างน่าสนใจ โดยที่ลูกค้าเลือกชำระเงินตามที่เห็นสมควร คุณภาพของกาแฟที่นี่ไม่ต้องสงสัยเลย ดังนั้นหากคุณเป็นคอกาแฟตัวจริง ต้องลอง! คุณสามารถแวะร้านกาแฟอื่น ๆ ใน The Commons เพื่อรับประทานอาหารคาวหรือของหวานเย็น ๆ ได้เสมอ

เราคือทีมคอกาแฟเล็กๆ ที่อยากเสิร์ฟกาแฟดีๆ ให้คุณ ที่ไม่เพียงแต่รสชาติ ‘ดี’ เท่านั้น แต่ยังสะท้อนถึงความปรารถนาดีและเจตนาดีที่เข้าสู่ทุกถ้วย ความเชื่อของเราคือด้วยการทุ่มเททรัพยากรของเราเพื่อปรับปรุงความเป็นอยู่ที่ดีของทุกคนที่เกี่ยวข้องในการเดินทางของกาแฟของเรา ตั้งแต่บาริสต้า ไปจนถึงโรงคั่วกาแฟ ไปจนถึงเกษตรกร เราสามารถช่วยเหลือซึ่งกันและกันในการเติบโต พัฒนา และบรรลุสิ่งที่น่าอัศจรรย์อย่างแท้จริง

Cup to Farm สำหรับเราไม่ใช่แค่การเรียกคำนิยมว่า farm-to-cup ผิดทางเท่านั้น อันที่จริงแล้วมันเป็นหัวใจสำคัญของธุรกิจของรูทส์ ในขณะที่เราใช้ปัจจัยความสามารถในการตรวจสอบย้อนกลับของกาแฟชนิดพิเศษและเรื่องราวเบื้องหลังแนวคิดแบบถ้วยต่อไร่ เรารู้สึกว่ามีบางอย่างขาดหายไป เรารู้สึกว่าลูกค้าของเราสามารถมีส่วนร่วมกับเส้นทางของกาแฟของเรามากขึ้น

และเราเชื่อว่าพวกเขาสามารถเปลี่ยนห่วงโซ่กาแฟแบบดั้งเดิมให้กลายเป็นวงจรที่สมบูรณ์ได้ สำหรับกาแฟทุกแก้วที่เราให้บริการคุณ เราจะจัดสรรกำไร/รายได้ส่วนหนึ่งให้กับเกษตรกรและผู้แปรรูปของเรา เรารู้ว่าการปรับปรุงคุณภาพของกาแฟเป็นเรื่องยากเพียงใดเมื่อคุณต้องอยู่คนเดียว

ด้วยการลงทุนนี้ Roots และพนักงานกาแฟของเราสามารถทำงานร่วมกัน เรียนรู้จากกันและกัน เตรียมพร้อมด้วยเทคโนโลยีที่เหมาะสม และทำงานไปสู่เป้าหมายเดียวกัน ต้องการให้ลูกค้ามีตัวเลือกในการสั่งซื้อกาแฟสักแก้วที่จะสร้างผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญ

ตั้งแต่การปรับปรุงคุณภาพกาแฟไทย การฝึกสอนผู้ผลิตเบียร์ตามบ้านที่ดีขึ้น ไปจนถึงการดำรงชีวิตของชาวไร่ของเราให้ดีขึ้น Cup-to-Farm เป็นแนวคิดที่เราหวังว่าจะแบ่งปันกับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟคนอื่นๆ และเราอยากเห็นผู้คนและธุรกิจจำนวนมากขึ้นสนุกกับการทำงานกับกาแฟที่มีแนวคิดคล้ายคลึงกัน

จุดประสงค์ของ Roots Origin Trip ไม่ใช่แค่การทักทายเกษตรกรที่เราทำงานด้วย นอกจากนี้ยังเป็นการให้ความรู้และซึมซับบาริสต้าทั้งหมดของเราในกระบวนการเบื้องหลังและความตั้งใจของเกษตรกรในท้องถิ่นที่ผลิตเมล็ดกาแฟที่พวกเขาชง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : จีคลับ