Peranakan Afternoon Tea

Peranakan Afternoon Tea

เติมเต็มวันหยุดสุดสัปดาห์ด้วยน้ำชายามบ่ายกลิ่นเครื่องเทศที่ Peranakan Afternoon Tea (เริ่มต้นที่ 48 เหรียญ) ซึ่งสร้างขึ้นโดยความร่วมมือกับ Candlenut ที่ได้รับดาวมิชลินนำเสนออาหารมื้อหนักแสนอร่อยตามปกติ ของว่างบนขนมปังปิ้งโอทาห์โรตีจาลาเบคเคอลุกทาร์ตสโคนใบเตยและอื่น ๆ อีกมากมาย จากนั้นล้างรสชาติที่เข้มข้นด้วย Kopi-O, ​​Pandan Kueh และ Kampong Fizz

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Peranakan Afternoon Tea ร้านอาหารที่ได้รับรางวัลมิชลินสตาร์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Peranakan Afternoon Tea

อาหารเปอรานากันส่วนใหญ่เป็นเรื่องท้องขึ้นมา โดยทั่วไปแล้วโต๊ะอาหารจะมาพร้อมกับอาหารและแกงที่หลากหลายซึ่งดีที่สุดกับชามข้าว แต่ตอนนี้มีวิธีที่ง่ายกว่าและอร่อยกว่าในการเพลิดเพลินกับรสชาติอาหาร Nonya แสนอร่อยผ่านการจิบชายามบ่าย

เชฟมัลคอล์มลีเปลี่ยนสูตรอาหารตามกาลเวลาจากร้านอาหารที่ได้รับรางวัลมิชลินสตาร์ระดับหนึ่งของเขาและนำมาปรุงเป็นอาหารขนาดพอดีคำ ปังซูซี่ที่มีให้เห็นน้อยกว่าซึ่งเต็มไปด้วยไก่ที่ปรุงรสด้วยเครื่องเทศและเมลอนหวานในฤดูหนาวเพื่อทำอาหารคาวหวาน กือพายทีสอดไส้ด้วยแกงมะพร้าวขาวและกุ้งมังกร ขนมปังปิ้งโอทาห์ และโรตีจาลาซึ่งเป็นแพนเค้กที่มีลักษณะคล้ายลูกไม้แบบดั้งเดิมที่มีร่องที่เหมาะสำหรับการดื่มด่ำกับแกงกะหรี่ไก่ที่เป็นเอกลักษณ์

ของหวานมาในรูปแบบของขนมสลัดซึ่งขายดีที่สุดที่ร้านอาหารด้วยเนื้อสัมผัสที่เรียบเนียนเหมือนคัสตาร์ด Kueh bingka ก็น่ายินดีเช่นกัน เส้นใยของมันสำปะหลังจะถูกกำจัดออกด้วยมือก่อนที่จะนำมาใช้เพื่อให้ได้ เนยที่มีลักษณะคล้ายฟองน้ำ นอกเหนือจากการค้นพบแบบคลาสสิกแล้วการปฏิบัติแบบดั้งเดิมยังได้รับชีวิตใหม่ เค้กเนยในโรงเรียนเก่าทำมาจากฟองน้ำบางเบาเหมือนเมฆผสมตะไคร้ และคุกกี้เนยสไตล์จีนจะได้รับความกรุบกรอบจากการเติมเทมเป้ แม้แต่ buah keluak ที่เป็นสัญลักษณ์ก็ยังหาทางเข้าไปในทาร์ตช็อคโกแลตเพื่อเติมความหวานอมขม

หากเครื่องเทศและรสชาติเข้มข้นจากน้ำชายามบ่ายได้รับการพิสูจน์มากเกินไปการจิบชาที่เป็นเอกลักษณ์ของ Candlenut ที่มีกลิ่นหอมของอูหลงและดอกอัญชันจะช่วยได้ ลองชิมค็อกเทลสามแก้วที่ได้รับแรงบันดาลใจจากท้องถิ่นซึ่งปรุงโดยผู้จัดการบาร์ Gabriel Carlos (เดิมมาจากแมนฮัตตัน) จิบ Pandan Kueh ที่ซึ่งลิ้นจี่และนมดอกคาโมมายล์ช่วยเติมความขี้เล่นให้กับขนม Nonya ที่มีส่วนผสมของมะพร้าว หรือลองชิม Kopi-O ที่ส่งต่อจิตวิญญาณที่มีกาแฟ Mancino vermouth ผสมกับวิสกี้และเหล้าเชอร์รี่

แนะนำ : Tablescape คาเฟ่ชื่อดังที่ประเทศสิงคโปร

Credit : ufabet1688