Peggy Porschen    


การต้อนรับทั้งลูกค้าในพื้นที่และผู้มาเยือนจากทั่วทุกมุมโลก จึงเป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นว่าความสวยงามของ ‘ประสบการณ์ Peggy Porschen Parlourนำพาผู้คนมาพบกันได้อย่างไร ตั้งแต่วินาทีแรกที่ลูกค้าเห็นหน้าอาคารสีชมพูในเทพนิยาย ด้วยซุ้มดอกไม้ที่มีชื่อเสียง ‘Insta’ (ซึ่งเปลี่ยนไปตามฤดูกาล) ไปจนถึงการเลือกจากเมนูและท้ายที่สุด ประสบการณ์ด้านรสชาติ ความสุขของพวกเขาคือความสุขของPeggy Porschenจริงๆ

Peggy Porschen คัพเค้กสวรรค์

Peggy Porschen 

เปิดประตูในปี 2010 ลูกค้ามาลิ้มลองเบเกอรี่บูติกของ Peggy จากคอลเลกชันตามฤดูกาลล่าสุดของคัพเค้ก คุกกี้ และเลเยอร์เค้กที่อบสดใหม่ ทั้งหมดนี้ทำขึ้นใหม่โดยทีมพ่อครัวผู้เชี่ยวชาญของ Parlour โดยเน้นที่ส่วนผสมที่มีคุณภาพ วิธีการอบแบบดั้งเดิม และรสชาติที่สร้างสรรค์ ผสมผสานกับการออกแบบที่สวยงาม 

Peggy PorschenParlour แห่งแรก Belgravia ของลอนดอนและโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Elizabeth Street อยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายการสินค้าที่ต้องการของ Peggyและ Bryn อัญมณีที่ซ่อนอยู่ในใจกลางกรุงลอนดอน ซึ่งเต็มไปด้วยช่างฝีมือที่มีเอกลักษณ์และร้านบูติกระดับไฮเอนด์ ทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบในการเปิดตัวแนวคิดคาเฟ่ค้าปลีกสุดหรู

ถูกไล่ตามอย่างร้อนแรงโดยPeggy Porschen Academy ที่เปิดในปี 2011 (ปิดเพื่อย้ายถิ่นฐานในเดือนมิถุนายน 2019) และตำแหน่งการทำขนมอีก 9 ตำแหน่ง มันน่าตื่นเต้นมากที่จะเปิดเผยว่าบทต่อไปของเรื่องนี้คือการเปิดตัวของPeggy Porschen Chelsea ในฤดูใบไม้ผลิปี 2019

จนถึงทุกวันนี้ ภารกิจ Peggy Porschenเป็นเพียงการสร้างความสุขผ่านภาษาสากลของเค้กและลูกกวาด ซึ่งทุกขั้นตอนของประสบการณ์ของลูกค้านั้นอัดแน่นไปด้วยรายละเอียดที่สวยงาม ร้านที่อยากนำเสนอApartment Coffee ร้านสบายๆ

ที่ Peggy Porschenเราหลงใหลในการเล่าเรื่องผ่านผืนผ้าใบของเค้ก ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำขนมและการจัดสไตล์ของเราได้ถ่ายทอดเรื่องราวอันน่าดึงดูดใจให้สอดคล้องกับฤดูกาลที่ผันผวน พัฒนาอยู่เสมอ – และอยู่ภายใต้การชี้นำที่สร้างสรรค์ของPeggy Porschenเอง เรื่องราวในแต่ละฤดูกาลจะดำเนินไปอย่างราบรื่นทั่วทั้งร้านเค้กและลูกกวาดของเรา การติดตั้งภายนอกและภายในของ Parlour และร้านค้าออนไลน์

สร้างขึ้นจากรากฐานของการฝึกอบรม Le Cordon Bleu Patisserie ของ Peggy ห้องครัวยังคงเป็นหัวใจสำคัญของ Peggy Porschenที่นี่ คุณจะพบทีมเชฟขนมอบที่มีทักษะสูงในการพัฒนา ทดลอง และจัดหาส่วนผสม และแน่นอนว่าการอบและการตกแต่ง เพื่อให้แน่ใจว่าข้อเสนอของเรามีมาตรฐานสูงสุดในด้านรสชาติ คุณภาพ และความยั่งยืน

ด้วยการปรากฏตัวของโซเชียลมีเดียที่มีส่วนร่วมอย่างมากและผู้ติดตามกว่าครึ่งล้านคนบน Instagram เพียงอย่างเดียว จึงไม่น่าแปลกใจที่ Parlors มักถูกระบุว่าเป็น ร้านกาแฟที่สวย ที่สุดในโลก และอย่างที่ Vanity Fair ตั้งชื่อเราว่า “ คัพเค้กสวรรค์ ”

Credit : แทงบอลออนไลน์