Moo Pai Kai Ma

Moo Pai Kai Ma

Moo Pai Kai Ma เป็นผลงานล่าสุดของกลุ่ม Water Library ที่มีชื่อเสียง แต่แตกต่างจากสถานประกอบการสุดหรูที่เคยมีมาในอดีตร้านอาหารแห่งใหม่นี้มีบรรยากาศสบาย ๆ มากขึ้นโดยให้บริการอาหารไทยที่สะดวกสบายพร้อมการปรับแต่งแบบตะวันตก 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Moo Pai Kai Ma ร้านอาหารที่มีชื่อเสียง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Moo Pai Kai Ma

พร้อมทั้งัยงมีการตกตแงการผสมผสานระหว่างไม้กับปูนได้อย่างมีความทันสมัย สะดุดตา  พร้อมทั้งัยงมีไอเดียการตกตแงที่ประดับประดาไปด้วยข้าวของเครื่องใช้วัตถุโบราณที่มีความสวยงามเก่าแก่ ได้อย่างมีความอบอุ่นยและให้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย

พร้อมทั้งเมนุทางร้านนั้นยังมีการคิดค้นจากเซฟที่มีประสบการณ์มากมาย ที่ได้คิดค้นเมนูอาหารมากมายหลากลหายทำให้เรานั้น สนุนสนานไปกับการกินอาหารที่มีรสชาติที่หลากหลาย โดยเน้นไปที่อาหารอีสาน ที่มีความร่วมสมัย มีการปรุงแต่งรสชาติได้อย่างน่าทึ่ง พร้อมทั้งัยงมีการจัดตกแต่งจานที่มีความสวยงามเข้ากับบรรยากาศของร้านได้อย่างลงตัวสวยงาม มีความคุมโทนได้อย่างดี

รายการอาหารที่คนไทยทุกคนคุ้นเคย หมูยออันเป็นเอกลักษณ์หรือซี่โครงหมูบาร์บีคิว (เริ่มต้นที่ 390 บาท) มาในรูปแบบเอ๊าต์เอาต์ 800 กรัมที่ปรุงด้วยเทคนิคซูวีดก่อนย่างด้วยซอสบาร์บีคิวโฮมเมด ในขณะเดียวกันk ai ma (ไก่ย่างราคาเริ่มต้น 490 บาท) เป็นอาหารรสเลิศที่ทางร้านทำสดใหม่ทุกวัน

แต่ตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราที่คุณควรลองอย่างแน่นอนคือพาสต้าปู (1,299 บาท) ซึ่งเป็นอาหารที่มีซอสรสเข้มข้นที่ปรุงด้วยพริกไทยดำไขมันกุ้งและเครื่องเทศที่มีกลิ่นหอม

นักชิมยังมีอาหารอีสานและสตรีทฟู้ดให้เลือกอีกมากมายเช่นเส้นหมี่ผัดกระเฉดกุ้ง ( 159 บาท ) ส้มตำไทยหอยสามอย่าง ( 159 บาท ) และข้าวผัดปลาร้าทรงเครื่อง อิ่มใจ ( 129 บาท )

พร้อมทั้งัยงมีเมนูของหวานที่มาตบท้ายความอร่ยได้อย่างลงตัว พร้อมทั้งยังมีรสชาติที่หอมหวานกำลังดี ที่ไม่วง่าใครที่ได้ลองทานก็ต้องติดใจกันทุกราย ไม่แพ้เมนูของคาวเลย

หากคุณเป็นขาประจำที่ Water Library คุณอาจเคยลองชิมของหวานที่แสนยั่วยวนซึ่งมีให้บริการที่ร้าน Moo Pai Kai Ma ลองเค้กมะพร้าวเพื่อปิดท้ายมื้ออาหารของคุณ 

แนะนำ : Sirimahannop ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

Credit : บาคาร่า