Mahanakhon Bangkok SkyBar ร้านอาหารบนตึกสูง

Mahanakhon Bangkok SkyBar

มหานครไม่ได้เป็นเพียงที่ตั้งของหอสังเกตการณ์บนดาดฟ้าอีกต่อไปที่ทุกคนคลั่งไคล้ Mahanakhon Bangkok SkyBar  และร้านค้าปลอดภาษีที่ชั้นล่างไม่มีใครอยู่เรียกได้ว่ามีความเป็นส่วนอย่างมาก ตึกสูงตระการตาร ตึกสูงเสียดฟ้าที่มีมูลค่าที่มากมาย และ ราคาแพงเป็นอย่างมาก กับวิวที่สวยงามน่าสนใจ ร้านอาหารที่สูงที่สุดในประเทศไทย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Mahanakhon Bangkok SkyBar ที่คุณนั้นต้องหลงรักไปกับวิวที่สวยงาม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Mahanakhon Bangkok SkyBar

ตั้งอยู่บนชั้น 76 และ 77 ของอาคารไม่ได้ดูมีอะไรเหมือนกับอาคารสไตล์มินิมอลที่มีลายพิกเซลที่ทันสมัยนักออกแบบ Tristan Auer จาก Wilson Associates ซึ่งผสมผสานความเป็นไทยเข้ากับการตกแต่งภายในของร้านอาหารทำให้เห็นเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมนี้อย่างชัดเจน ผู้หญิงด้วยเหตุนี้เก้าอี้ไม้ทรงโค้งเบาะหนังนุ่มและแสงไฟที่นุ่มนวล 

รายละเอียดเหล่านี้ถูกนำมาวางเทียบเคียงกับสุนทรียภาพที่เห็นบนรถไฟสุดหรูของ Orient Express ซึ่งดึงดูดนักเดินทางที่ร่ำรวยจากทวีปต่างๆมานานกว่าศตวรรษซึ่งบังเอิญจะเปิดโรงแรม Orient-Express แห่งแรกของโลกในตึกระฟ้ามหานครในภายหลัง ปีนี้.

สกายบาร์ใช้ประโยชน์จากสถานที่ที่สูงส่งด้วยการจัดที่นั่งในลักษณะที่ผู้มาทานอาหารทุกคนสามารถชมทัศนียภาพของเส้นขอบฟ้าของกรุงเทพฯผ่านหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานที่สูงเป็นพิเศษตั้งแต่โต๊ะและเก้าอี้ในห้องอาหารหลักไปจนถึง

มีทั้งนั้งที่บาร์ไปจนถึงโซฟานุ่มสบายที่ชั้นลอย แต่มุมมองที่ดีที่สุดจะถูกถ่ายจากระเบียงกลางแจ้งซึ่งมีที่นั่งสำหรับเพลิดเพลินกับแสงแดดและเส้นขอบฟ้าในวันที่อากาศแจ่มใสและสดชื่น

Mahanakhon Bangkok SkyBar

ห้องครัวบังคับโดยเชฟชาวอเมริกันโจชัวคาเมรอนที่ได้มีการถูกคุมขังในบางส่วนของ
ห้องครัวชั้นนำของโลกรวมทั้งนิวยอร์กฮอตสปอตEleven Madison สวน ที่มหานครบางกอกสกายบาร์เขานำเสนอรสชาติแบบไทยและเอเชียให้เป็นอาหารอเมริกันสมัยใหม่ดังที่เห็นในหอยนางรมฌองพอลของ Monsieur เสิร์ฟ 2 แบบ

(B690): พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเผ็ดและมัลเบอร์รี่หมักและพานาคอตต้าหอยเม่นราดด้วยสด หอยเม่นกับไข่ปลาแซลมอน (B900) จานหลักเน้นไปที่จานย่างที่มีไว้สำหรับการแบ่งปันเช่นปลากะพงทั้งตัวเสิร์ฟพร้อมกับมายองเนสทะเล (1,600 บาท)

Mahanakhon Bangkok SkyBarเปิดให้บริการเฉพาะอาหารค่ำและเครื่องดื่มเท่านั้น เข้าฟรี แต่ขอแนะนำให้จองล่วงหน้า นอกจากนี้นักทานยังสามารถเข้าถึงจุดชมวิวบนดาดฟ้าได้ฟรีหลังอาหาร

พิกัด : 114 คิงเพาเวอร์มหานคร นราธิวาสถนนราชนครินทร์ กรุงเทพมหานคร

แนะนำ : Le Petit Chef ร้านอาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจ

Credit : แทงบอล