Kinki Restaurant and Bar

Kinki Restaurant and Bar

Kinki Restaurant and Bar ว่านี่ไม่ใช่ร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วไปของคุณ ร้านอาหารและบาร์ริมน้ำแห่งนี้ต่อต้านกฎเกณฑ์มาเป็นเวลากว่าทศวรรษ โดยเสิร์ฟรสชาติแหวกแนวในบรรยากาศแบบผสมผสาน ไม่มีอะไรที่เหมือนกับอาหารเซนแบบมินิมอลลิสต์ที่มาพร้อมกับนักชิมชาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่

Kinki Restaurant and Bar

หลังจากปรับปรุงใหม่ Kinki ได้แลกเปลี่ยนความงามที่เก๋ไก๋ให้กับรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวและเก๋ไก๋ เข้าไปในลิฟต์โดยสวมวอลเปเปอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Kintsugi และก้าวเข้าสู่พื้นที่ร้านอาหารสุดเซ็กซี่บนชั้นสอง ภายใต้แสงไฟที่เงียบสงัด ลิ้มรสเมนูที่ปรับปรุงใหม่ซึ่งเต็มไปด้วยการสร้างสรรค์แบบแจ๊ส Corn Duo (16 เหรียญ)

Kinki Restaurant and Bar

เป็นขนมที่มีรสหวานซึ่งข้าวโพดอ่อนในท้องถิ่นที่ผัดมาเสิร์ฟพร้อมกับน้ำซุปข้นข้าวโพดและ furikake; และมันสำปะหลังนาโชส์ (18 เหรียญ) ใช้มันสำปะหลังชิปส์แทนสำหรับกรุบกรอบเบา ๆ ราดด้วยเนื้อสับมิโซะและแตงกวาญี่ปุ่นดอง

ทูน่าทาร์ทาร์ตอร์ตียา (34 เหรียญ) ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นโอโคโนมิยากิที่เบากว่า แป้งตอร์ติญ่ากรุบกรอบประดับด้วยทูน่าครีบน้ำเงินหมักถั่วเหลือง อะโวคาโด และเห็ดชิเมจิผัดเทมปุระ สิ่งที่ควรค่าแก่การลองก็คือปลาหมึก ($32) ความร้อนจาก Chimichurri ถูกทำให้เย็นลงด้วยน้ำตาลทรายแดงเพื่อให้ได้พริกหวานที่เข้ากันได้ดีกับอาหารทะเลย่าง

ม้วนซูชิปกติทำด้วยไหวพริบเช่นกัน Cowabunga (36 เหรียญ) ถือจานสั้นวากิวและครีมชีสจากนั้นก็ปิดด้วยวากิวสตริปลอยน์ ในขณะที่ AC/DC Dynamite ($ 22) เป็นม้วนอาหารทะเลผสมที่ทอดเป็นครั้งแรกสำหรับกรุบกรอบและปิดท้ายด้วยอาหารทะเลหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าจำนวนหนึ่งโยนในมายองเนสครีมศรีราชาที่เจือด้วยครีม

อย่าลืมหาที่ว่างสำหรับหม้อดิน Unagi อันเป็นเอกลักษณ์ (35 เหรียญ) ซึ่งเป็นข้าวผัด Unagi ที่เต็มไปด้วยอูมามิที่จับคู่กับแผ่นปลาที่ไหม้เกรียม หรือดื่มด่ำกับ High Roller Wagyu Don (98 เหรียญ) ชามข้าวที่ราดด้วยเนื้อวากิว A4 ย่างถ่าน, Hokkaido uni, ikura, ไข่ออนเซ็นและทรัฟเฟิลดำอิตาลีขูดสดใหม่

ไอศกรีมนำเข้าจากญี่ปุ่น (8 เหรียญสหรัฐ) มีจำหน่ายเป็นของหวาน แต่วิธีที่ดีที่สุดในการปิดท้ายมื้ออาหารที่ Kinki คือการขึ้นไปที่บาร์บนชั้นดาดฟ้าที่ชั้น 3 ชมวิวเส้นขอบฟ้าของมารีน่าเบย์ขณะจิบเครื่องดื่มที่ได้รับอิทธิพลจากเอเชีย (22 ดอลลาร์) ที่นั่น Gin Assam Boi เป็นการแสดงความเคารพต่อเครื่องดื่มจากอ้อยในท้องถิ่น

โดยมี Kyro gin, เหล้ารัม Malibu และน้ำสับปะรด ในขณะที่เกอิชาริต้าเป็นค็อกเทลมาการิต้าที่ปรุงจากเหล้าบ๊วยและ Cointreau เพื่อให้เข้ากับเฉดสีพระอาทิตย์ตก ให้พิจารณา Aurora Polaris อันสวยงาม ($ 19) ที่มีชั้นของ Kyro gin ผสมดอกอัญชัน น้ำมะนาว และโทนิคเกรปฟรุต.

หากความคิดของคุณเกี่ยวกับช่วงเวลาที่ดีคือการดื่มไวน์ เบียร์ และค็อกเทลรสอร่อยอย่างไม่จำกัด Caffe Fernet เป็นจุดที่จะใช้เวลาในวันชาติในขณะที่คุณเพลิดเพลินกับบรรยากาศของขบวนพาเหรดที่ติดเชื้อ ร้านกลางแจ้งแห่งนี้ให้บริการอาหารค่ำแบบคอร์สสำหรับครอบครัวแบบวันเดียวพร้อมเครื่องดื่มไม่จำกัด

Ki Sweets โชว์แฟนซีที่ร้านขนมที่ได้แรงบันดาลใจจากญี่ปุ่น

คาดว่าจะได้ลิ้มลองอาหารอิตาเลียนที่มีรสชาติแบบท้องถิ่น เช่น เพอรานากันเรนดังตุ๋นซี่โครงสั้น เกี๊ยวมันเทศกับเห็ดทรัฟเฟิลรากูต์ และตอร์เตลินีปูหิมะกับฟองดูส้ม กระหายน้ำ

ดื่มด่ำกับเครื่องดื่ม Singapore Sling Slushie ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อรำลึกถึงวันพิเศษ หรือยึดติดกับความสบายของ Negroni ที่แข็งกระด้าง ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด พวกมันทั้งคู่ต่างก็เป็นเครื่องดื่มที่คู่ควรกับ F15 ที่กำลังบินอยู่เหนือคุณ

Credit : แทงบอลออนไลน์ 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *