Junior The Pocket Bar

Junior The Pocket Bar

หากคุณยังไม่ทราบ Junior The Pocket Bar ชอบที่จะเปลี่ยนแนวคิดของค็อกเทล อย่างน้อยปีละสองครั้ง เช่นเดียวกับที่ราโมนา ฟลาวเวอร์ เปลี่ยนสีผมของเธอ Junior The Pocket Bar

คราวนี้การตกแต่งภายในที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของจูเนียร์ได้เปลี่ยนแปลงไปด้วยความกระฉับกระเฉงเพื่อเป็นเจ้าภาพของ House of the Water Tiger ร่วมกับRémy Martin สำหรับเมนูปีใหม่ทางจันทรคติแบบจำกัด ไม่ว่าคุณกำลังมองหาเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ไร้สาระเพื่อพบปะเพื่อนฝูงอีกสองสามคนหรือหลีกหนีจากเสียงรบกวน คุณก็อยู่ในมือที่ดี 

Junior The Pocket Bar ประสบการณ์สปีคอีซี่ที่เปลี่ยนรูปร่างที่คุณไม่ควรพลาด CNY

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Junior The Pocket Bar

นี่ไม่ใช่การพยายามทำสมุดสติ๊กเกอร์ในการตกแต่งเทศกาลตรุษจีน คาดว่าจะมีการยกเครื่องครั้งใหญ่ที่ก้าวข้ามหนึ่งไปสู่ไชน่าทาวน์เล็กๆ ที่ซึ่งไม่มีขาดงานศิลปะแบบตะวันออกแปลก ๆ ประกอบกับลวดลายมงคลของเสือคำราม หัวสิงโตประหลาด และมังกรคู่หนึ่งเต้นรำอยู่เหนือคุณเมื่อคุณเข้าไป สิ่งต่อไปที่คุณรู้

คุณกำลังเปลี่ยนไปสู่อะคูสติกจากเพลย์ลิสต์ที่ดูแลจัดการโดยได้รับอิทธิพลจาก Manyao –  Downtempo Electronic  และ  Mandopop ที่ช่วยกระตุ้นบรรยากาศที่สดใส แต่อย่าปล่อยให้เนื้อหาหลอกคุณ คุณจะไม่ถูกเสิร์ฟค็อกเทลราคาถูกสำหรับนักท่องเที่ยวที่นี่

การเริ่มต้นที่ดีในการดับกระหายของคุณคือ Heart of Gold เครื่องดื่มทรงสูงที่ผสมผสาน Botanist Dry Gin, Cointreau, Ginger rooibos, มะนาว และราดด้วยโซดา ผลที่ได้คือเครื่องดื่มเรียกน้ำย่อยเป็นฟองที่เสิร์ฟพร้อมกับเมล็ดทานตะวันที่น่ารับประทานเพื่อบรรเทาความมึนงงที่มาพร้อมกัน 

ย้ำคำเตือนที่หน้าด้านของบาร์เทนเดอร์ให้กินของว่างด้วยความระมัดระวัง เนื่องจากการเคลื่อนไหวผิดเพียงครั้งเดียวจะทำให้เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าคนหนึ่งติดอยู่ระหว่างช่องว่างฟันของคุณ ซึ่งได้รับการพิสูจน์อย่างเป็นเอกฉันท์ว่าทนไม่ได้

สำหรับผู้ที่ยังคงมองหาความมั่งคั่งใน Jiak Kim Zouk ที่ซึ่งลูกพลัมรสเปรี้ยวในตำนานกำลังอาละวาด The Plum Blossoms เป็นสิ่งที่ต้องสั่ง มีส่วนผสมของ Bruichladdich Classic Laddie Islay Whisky พลัมเปรี้ยว

ขิงเพื่อสุขภาพ มะนาว และปิดท้ายด้วยโซดาและโรยหน้าด้วยพลัมเปรี้ยว การแสดงอารมณ์ที่สดใสแต่ยังคงความเอร็ดอร่อยนี้ให้ทาร์ตที่สดชื่นด้วยการกัดอันอบอุ่นเป็นอันจบ ลองจุ่มเครื่องปรุงลูกพลัมเปรี้ยวลงไปตรงกลางเพื่อให้รู้สึกแสบปากจริงๆ

ฉันรู้ว่าคุณกำลังคิดอะไรอยู่ ค็อกเทลรุ่นก่อนๆ อาจเบาไปหน่อย และก่อนที่คุณจะเลิกดื่ม จูเนียร์ได้รังสรรค์ค็อกเทลสูตรเข้มข้นขึ้นอีกสองค็อกเทลที่จะทำให้คุณพึงพอใจ ตามชื่อของมัน The Troublemaker เป็นเหล้าที่มีจิตวิญญาณที่กระตุ้น moshpit รสชาติบนเพดานของคุณ ประกอบด้วยคอนญัก ลูกพรุน เวอร์มุตหวาน

ร้านกาแฟที่ดีที่สุดในยะโฮร์บาห์รู

ช็อกโกแลตขมและแต่งด้วยส้ม ทิปเปิลกึ่งหวานจะหนืดด้วยกลิ่นโน๊ตของโอ๊คและซิตรัสอ่อนๆ หรือลอง Rolling in Prosperity ที่เล่นโวหาร ทาร์ตสับปะรดที่ระบุว่าเป็นค็อกเทลที่เสื่อมโทรมผสมกับเหล้ารัมเนยสีน้ำตาลที่ปรุงด้วยเครื่องเทศ

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *