D’ark Café 


D’ark Café เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับการรับประทานอาหารตลอดทั้งวันและพบปะสังสรรค์อย่างแท้จริงซึ่งเป็นของแขกที่เข้าพัก โดยเน้นที่ประสบการณ์: เมนูที่กว้างขวางที่ร้านอาหารของเราทั้งหมดพร้อมข้อเสนออาหารปรุงสุกมากกว่า 1,000 รายการทุกวันตลอดเวลา ห้องครัว โรงคั่ว และห้องทดลองทำขนมเปิดให้แขกทุกท่าน มีระเบียงกลางแจ้งเสมอเพื่อเพิ่มความผ่อนคลายและสุขภาพ ความสนใจเป็นพิเศษกับเพื่อนอุ้งเท้าของเรา การเข้าถึง Wi-Fi ฟรีไม่จำกัด

D’ark Café เป็นแหล่งรวมประสบการณ์ด้านสุขภาพที่ขับเคลื่อนโดยแขก

D’ark Café 

ชื่อของ D’ark เกิดขึ้นครั้งแรกเพราะกาแฟชั้นเยี่ยม และเราดีใจที่เราตัดสินใจแวะมา D’ark มีพื้นที่กว้างขวางมาก พร้อมบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการจิบคาเฟอีนยามบ่ายที่ชงอย่างดี หากคุณโชคดีพอ บาริสต้าอาจจะเซอร์ไพรส์คุณด้วยลาเต้อาร์ตที่น่าตื่นตาตื่นใจ

ขนมอบที่คัดสรรโดย D’ark จะทำให้คุณมีตัวเลือกมากมาย ตั้งแต่เค้กอเมริกันคลาสสิกไปจนถึงขนมอบฝรั่งเศส ขนมหวานขนาดพอดีคำทำให้เราได้ลิ้มลองมากขึ้น! ในบรรดาเมนูที่เรามี อาหารจานโปรดของเราคือCanele , Apple TurnoverและMuffins

เมนูหลักของ D’ark นำเสนออาหารหลากหลายที่จัดวางอย่างสวยงามจนรู้สึกเหมือนเป็นร้านอาหารชั้นเลิศ นี่เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการออกเดทในยามค่ำคืน ที่ซึ่งคุณสามารถแบ่งปันบทสนทนาอันแสนอบอุ่นบนอาหารปรุงสุกอย่างชำนาญ พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศที่ผ่อนคลายและเงียบสงบ

มุ่งหวังที่จะมีส่วนสร้างสมดุลชีวิตที่ดีและสุขภาพของคุณด้วยการแบ่งปันผลิตผลที่มีคุณภาพและรสชาติที่เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ในร้านอาหารทั้งหมดของเราผ่านอาหารที่ทำเองที่บ้านและกาแฟคั่วเองแบบพิเศษผ่านอาหารที่ทำเองเพื่อความสะดวกสบายและกาแฟคั่วเอง อีกหนึ่งร้านที่อยากให้ลองWakey Wakey cafe

เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่ซึ่งสถาปัตยกรรม มุมมองที่โดดเด่น หรือจุดหมายปลายทางด้านไลฟ์สไตล์อันน่าทึ่งสร้างชุมชนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของผู้สนใจรักในเมืองและผู้สนใจ

เริ่มต้นการผจญภัยที่ดาร์กพิมาน – สุขุมวิท ซอย 49 ในทาวน์เฮาส์สีขาวหลังสวยหลังนี้ ตามมาด้วยการเปิดตัวแฟล็กชิปแห่งแรกของเราที่ D’ARK EmQuartier ท่ามกลางห้างสรรพสินค้าที่ออกแบบอย่างโดดเด่นที่สุดของกรุงเทพฯ ด้วยการเปิด D’ARK Lab ที่สุขุมวิทซอย 16 เราเริ่มคั่วกาแฟ พัฒนาส่วนผสมใหม่ๆ และสร้างรสชาติ D’ARK Iconsiam เรือธงล่าสุดและอันดับสองของเราขอเชิญคุณสัมผัสประสบการณ์อาหารอันน่าทึ่งริมแม่น้ำเจ้าพระยาอันงดงาม

จัดหากาแฟชนิดพิเศษของเราผ่านโครงการซื้อถั่วเขียวที่ไม่เหมือนใคร ผู้เชี่ยวชาญด้านการซื้อถั่วเขียวของเราเดินทางไปยังพื้นที่ปลูกกาแฟทั่วโลกและทำงานร่วมกับผู้ปลูกเพื่อให้แน่ใจว่าพืชผลที่ได้รับการคัดเลือกจะปลูกภายใต้เงื่อนไขที่มีจริยธรรมและยั่งยืน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : แทงบอล