Daisy Green Collection


Daisy Green Collection นำวัฒนธรรมอาหารและกาแฟของออสเตรเลียที่ผ่อนคลายและคึกคักมาสู่ลอนดอน เราสร้างพื้นที่อันเป็นเอกลักษณ์ซึ่งกลายเป็นจุดหมายปลายทางในท้องถิ่นและจุดนัดพบสำหรับผู้อยู่อาศัย คนงาน และผู้มาเยือนโดยรอบผ่านร้านกาแฟและร้านอาหารที่ออกแบบเฉพาะตัว

อาหารของเราคัดสรรมาอย่างดีและปรุงสุกในบ้านตั้งแต่เริ่มต้น เมนูได้รับแรงบันดาลใจจากวัยเด็กของฉันที่บ้านในฟาร์มแกะของเราและฤดูร้อนบนชายหาด อาหารผสมผสานส่วนผสมแบบเมดิเตอร์เรเนียนที่สดใหม่เข้ากับ POPs ของรสชาติและเนื้อสัมผัสแบบเอเชีย มีความสด คุณภาพ และความเรียบง่ายที่เหนือกว่า

Daisy Green Collection คาเฟ่ในโซ

 * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

หากมีสิ่งหนึ่งที่คาเฟ่ในโซโหแห่งนี้ทำได้ดี นั่นก็คืออาหารที่สามารถลงอินสตาแกรมได้ นั่งที่โต๊ะริมหน้าต่างที่กว้างขวางในขณะที่คุณมองโลกผ่านไป บริเวณชั้นล่างและด้านนอกของร้านกาแฟแห่งนี้ได้รับการแปลงโฉมเป็นประสบการณ์นอกโลกอย่างสิ้นเชิง

มีความ รู้สึกของ อลิซในแดนมหัศจรรย์ทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการถ่ายภาพสักสองสามภาพ หากไม่ใช่อาหารเลิศรสของคุณแล้วล่ะก็ ความงดงามที่รายล้อมตัวคุณ

ผนังถูกปกคลุมไปด้วยงานศิลปะจากพื้นจรดเพดานซึ่งทำให้ดูโดดเด่นกว่าร้านกาแฟน่ารักอื่นๆ ในพื้นที่ ลองชิมอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาหรือรับประทานอาหารมื้อสายที่ไม่มีก้นบึ้ง ขึ้นอยู่กับระดับความหิวของคุณ

ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา ธุรกิจเติบโตขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยมีร้านกาแฟ ร้านอาหาร สวนใต้ดินลับ เรือในคลอง และตู้คอนเทนเนอร์ แต่ละไซต์คือการผจญภัยและเรื่องราวที่คัดสรรมาอย่างดีสำหรับผู้ชมที่ไม่เหมือนใคร

ตลอดช่วงล็อกดาวน์ ทีมอาสาสมัครของเราได้อบและบริจาคเนื้อลามิงตันและเค้กกว่า 30,000 ชิ้นให้กับเจ้าหน้าที่ส่วนหน้าของ NHS (จากโรงพยาบาลเซนต์แมรีไปจนถึงเซนต์โธมัส) การตอบสนองนั้นล้นหลามและRadio Lamington เกิดมาเพื่อสานต่อความรักของเค้กออสซี่ที่ต่ำต้อยและสนับสนุนฮีโร่ NHS ของเรา (#Alamingtonforalamington) เราภูมิใจที่จะบอกว่าวันนี้ เราได้บริจาคเนื้อลามิงตันกว่า 50,000 ตัว (และกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ) ให้กับ NHS ตลอดช่วงการระบาดใหญ่

ในช่วงล็อกดาวน์ เราตั้งเป้าที่จะบอกเล่าเรื่องราวของเดซี่ กรีนกว่า 100 โพสต์ หวนคิดถึงช่วงขึ้นๆ ลงๆ ความท้าทาย และความยิ่งใหญ่ของการสร้างธุรกิจครอบครัวอิสระของเราเอง อ่านเรื่อง Daisy Green ที่นี่

Main

Peggy Jean เรือเก่าของ Jesus College Oxford ที่ได้รับการบูรณะใหม่ด้วยความรัก เพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่ไม่มีใครเทียบได้ของแม่น้ำเทมส์ สะพานริชมอนด์ และริชมอนด์ริเวอร์ไซด์ จุดหมายการรับประทานอาหารริมน้ำที่สวยงาม

Credit : แทงบอลออนไลน์