Clap Café   


Clap Café คาเฟ่แห่งนี้เปิดขึ้นโดยเพื่อนแฟรงค์และแอนนี่ที่หลงใหลในกาแฟและการทำขนมเหมือนกัน บริการที่อบอุ่นและเป็นกันเอง พวกเขาหวังว่าร้านกาแฟแห่งนี้จะเป็นพื้นที่สำหรับการทำงานร่วมกันและการพบปะสังสรรค์ นี่เป็นความพยายามครั้งแรกของพวกเขาในธุรกิจร้านกาแฟ และพวกเขาสร้างเมนูของเราตั้งแต่เริ่มต้น แอนนี่ได้รับการฝึกอบรมด้านการออกแบบสถาปัตยกรรม และไม่ยากที่จะเข้าใจว่าทำไมเธอถึงรับผิดชอบเรื่องการออกแบบทั้งหมดในร้านกาแฟ

Clap Caféคาเฟ่สุดชิคที่ซ่อนอยู่พร้อมพื้นที่น่ารัก

Clap Café โด่งดังเมื่อฤดูใบไม้ร่วง Pumpkin Spice Latte และ Maple Pecan Tart อันเป็นเอกลักษณ์ เป็นร้านกาแฟบรรยากาศสบาย ๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ใต้บล็อก HDB ใน Waterloo Centre ที่มีกาแฟชั้นเยี่ยม ขนมอบชั้นดี

 และบรรยากาศที่สงบเงียบซึ่งเหมาะสำหรับพนักงานที่อยู่ห่างไกล ลองช็อคโกแลตร้อนแบบสกปรก หรือ เครมบรูเล่ลาเต้ เพื่อจิบคาเฟอีนที่ไม่ขมจนเกินไป หากคุณหิวกระหายอาหาร คุณสามารถลองชิมชีสเค้กแบบบาสก์ (ชวนให้นึกถึงชีสเค้กญี่ปุ่นเนื้อแน่น) หรือพายเมเปิ้ลพีแคน

มีพื้นที่สองเท่าในคาเฟ่ โดยมีผนังที่โดดเด่นซึ่งขณะนี้แสดงการจัดดอกไม้โดยทีมงาน ความตั้งใจของพวกเขาคือทำให้ผืนผ้าใบนี้เป็นผลงานศิลปะจัดวางที่ทีมสามารถตอบรับ นำความคิดและการไตร่ตรองมาสู่กิจวัตรประจำวันของคาเฟอีน เป็นพื้นที่ที่น่ารักและแปลกตา แต่ฉันคิดว่าเมื่อกลับมารับประทานอาหารในร้านต่อ จะต้องมีพื้นที่ว่างรอบๆ มากขึ้น เนื่องจากการจัดที่นั่งจำนวนมากในขณะนี้เป็นแบบกลุ่มเอียง

มีเค้กที่ทำขึ้นเอง 2 ชิ้น ได้แก่ Maple Pecan Tart (9 เหรียญ) และ Basque Cheese Cake (8 เหรียญ) เนื่องจาก Basque Cheese Cake ดูเรียบและไม่หลอมเหลวเพียงพอ  เมนูแนะนำคือ Pumpkin Latte (8 เหรียญ) ที่ทำจากฟักทองแท้และปรุงรสด้วยอบเชย

Maple Pecan Tart มีกลิ่นหอมและกลิ่นบ๊อง พร้อมด้วยคาราเมล ส่วนที่ดีที่สุดของมันต้องเป็นเปลือกพายที่เป็นขุยด้วยเนยเพียงเล็กน้อยโดยไม่เสื่อมโทรมเกินไป

ฉันมีขิงส้ม (9 เหรียญ) และดีใจที่รู้ว่าเครื่องดื่มที่เป็นฟองทั้งหมดของพวกเขาทำจากผลไม้สด สมุนไพร และเยลลี่ชา (ทำเอง) มันเป็นความเย็นที่สดชื่นแม้ว่ารสชาติของขิงจะเด่นชัดกว่านี้

Clap Cafeเป็นจุดที่สะดวกสบายที่ Waterloo Center ซึ่งเปิดในปี 2021 พวกเขาทำขนมอบของตัวเองที่นี่ ตั้งแต่ Maple Pecan Tart ที่มีเปลือกขนมปังชนิดสั้นไปจนถึง Sticky Date Cake กับซอสทอฟฟี่อุ่น ๆ เจลาโต้วานิลลาและเนยครัมบ์

Uncategorized

ตั้งอยู่ริมถนน Waterloo – ข้าง Kurasu- Clap Cafeเป็นร้านกาแฟ กว้างขวางที่ ออกแบบมาสำหรับการรวมกลุ่มหรือพื้นที่ทำงานที่มีประสิทธิผล

Credit : gclub