Angelina Dalston London

Angelina Dalston London

เมื่อฉันเดินเข้าไป ความรู้สึกนั้นไม่ชัดเจนในทันที ร้านอาหารและร้านกาแฟมีสภาพจิตใจที่แตกต่างกัน Angelina Dalston London นี่คือร้านอาหารที่มีบรรยากาศสบายๆ แบบคาเฟ่ ซุ้มสีดำที่มีสไตล์นำไปสู่การตกแต่งภายในสีดำและสีขาว โต๊ะและเก้าอี้เรียบง่ายการตกแต่งแบบมินิมอลลิสต์แทบจะช่วยประหยัดโคมกระดาษสไตล์ญี่ปุ่นด้วยตัวอักษรญี่ปุ่น  เป็นกันเอง เรียบง่าย แต่มีสไตล์ และคล่องตัว 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Angelina Dalston London มีเมนูอยู่สองสามเมนู แต่เราเลือกเมนู 10 คอร์ส

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Angelina Dalston London

ซึ่งประกอบด้วยจานเล็กๆ ที่จับคู่ไวน์ ก่อนเป็นขลุ่ยของ Franciacarta Coupe Non Dosato หรือที่รู้จักในชื่ออิตาลีตอบแชมเปญ น้ำหวานขี้เล่นจากภูมิภาคลอมบาร์เดียประกอบด้วย Chardonnay และ Pinot Noir

มันชวนน้ำลายสอสำหรับอาร์ติโช้คทอด – คำที่อร่อยที่ให้ความกรอบของแป้ง แต่นุ่มและอร่อยอยู่ข้างใน ขนมปังสองแบบปรากฏขึ้น: หนึ่งราดด้วยริคอตต้านุ่ม ๆ และบริโอชที่ราดด้วยทูน่าเอ็นดูจา – เนื้อหมูและพริกขี้หนู 

มันทำงานได้ดีกับ Chawanmushi นี่คือคัสตาร์ดไข่นึ่งแบบญี่ปุ่น คล้ายกับครีมบรูเล่ แต่ไม่มีน้ำตาล และทำอาหารอร่อยกับไส้กรอก น้ำมันทาร์รากอน และอิคุระ – ไข่ปลาแซลมอนญี่ปุ่น ฉันเลิกคิ้วกับความฉลาดของการผสมผสานที่หรูหรานี้

Asterias Tempa Di Zoe, Fiana, Capania ปี 2019 แก้วสีขาวแห้งบางเบาประกาศการมาถึงของทรายแดงทะเลในโฟมถั่วลันเตา เสิร์ฟพร้อมวากาเมะ (สาหร่าย) นี่คือไฮไลท์ของงานฉลอง มันยังคงให้คลื่นของรสชาติที่ลงท้ายด้วยความร้อนวาซาบิที่ไม่คาดคิด

หอยนางรมคอร์นิชร็อค 2 ตัวที่แช่เย็นด้วย yuzu granita และปรุงในหัวหอมโตรเปีย แม้ว่าสิ่งเหล่านี้จะเลื่อนลงมาอย่างง่ายดาย แต่รสชาติและความยาวยังคงอยู่

จานราวีโอลี่ หน่อไม้ฝรั่ง และเห็ดทรัฟเฟิลมาพร้อมกับส่วนผสมลับ ไข่แดง ที่ซ่อนอยู่ในซองราวีโอลี่ Josh กล่าวถึงอาหารจานนี้ว่า “ไม่มีอะไรที่เป็นอาหารอิตาเลียนมากไปกว่าพาสต้าสด และไม่มีอะไรที่เป็นภาษาญี่ปุ่นมากไปกว่าการใช้น้ำสต็อก Dashi เป็นเครื่องปรุงพื้นฐาน” แอกจะบ่มในซีอิ๊วขาวประมาณหนึ่งชั่วโมง 

ถั่ววาซาบิและลิ้นปังโกที่ใส่เครื่องเทศจับคู่กับผลไม้และซีโร่ อินฟินิโต ไวน์จากองุ่น Solaris จากพื้นที่ภูเขาของเทรนติโน เป็นไวน์ขุ่นที่ไม่ผ่านการกรองซึ่งมีสีเหลืองฟางมาจากตะกอน

อาหารที่หนักที่สุด คือ หมูสามชั้นและหอยเชลล์ เป็นการโต้คลื่นและสนามหญ้าที่สร้างสรรค์ในซอสที่ละเอียดอ่อน จับคู่กับไวน์แดง Del Kiel Manincor จาก Alto Adige ที่ทำจากองุ่น Shiava ฉ่ำ ไวน์สตรอเบอรี่สีผลไม้นี้เสิร์ฟแช่เย็น

พานาคอตต้าที่สั่นคลอนเป็นของหวาน ซึ่งทำจากไข่ขาว นม ครีม น้ำตาล และเจลาติน และเสิร์ฟพร้อมเชอร์เบทชิโสะ ที่แปลกตาคือ ชิโสะ ซึ่งเป็นสมุนไพรญี่ปุ่นจากตระกูลมิ้นต์

Credit : บาคาร่า