100 Mahaseth

100 Mahaseth

100 Mahaseth  ร้านอาหารใกล้เจริญกรุงที่ยกระดับการกินแบบจมูกจรดหางและได้รับความนิยมจากนักชิมไปจนถึงการตัดเนื้อสัตว์ที่ไม่ค่อยได้รับความนิยมได้แตกแขนงไปที่เอกมัย ห้องอาหารแห่งใหม่นี้มีบรรยากาศแบบบาร์ที่เป็นกันเองมากขึ้นและให้บริการอาหารที่สร้างสรรค์เพื่อให้เข้ากับอาหารที่เต็มไปด้วยอารมณ์ซึ่งเฉลิมฉลองส่วนผสมที่มาจากท้องถิ่นจากภาคเหนือและภาคอีสาน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

100 Mahaseth  ย่านเอกมัย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

100 Mahaseth

รายละเอียดไม้แทรกซึมไปทั่วทั้งสองชั้นของสถานประกอบการให้ความรู้สึกเหมือนร้านอาหารสวนอรุณแห่งหนึ่งนอกกรุงเทพฯ เชฟ / เจ้าของ Chalee Kader ต้องการให้สาขาที่สองนี้ดูเป็นทางการน้อยลงโดยออกแบบให้เป็นจุดรับประทานอาหารแบบสบาย ๆ

ก่อนที่ผู้ที่มาปาร์ตี้จะเข้าชมหลุมรดน้ำและคลับในพื้นที่ มีแผนที่จะรวมอาหารประเภททาปาสเพิ่มเติมไว้ในเมนู แต่ตอนนี้คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารฟิวชั่นยอดนิยมของ Mahaseth ได้ 100 รายการเช่นเฝอเนื้อสไตล์อเมริกันและsai oeur hotdog

ร้านอาหารยังให้อาหารอีสานแบบสร้างสรรค์ ส้มตำ ponlamai (เผ็ดสลัดผลไม้) ผสมกับสับปะรดปลาร้า (น้ำปลาหมัก) หอยแครงและหั่นเผือกสีเขียว สำหรับค่าโดยสารหนักสั่ง bavette ย่าง (ที่มาจากท้องถิ่น) เสิร์ฟพร้อมกับซอสของใบยานาง (หญ้าไม้ไผ่) และย่างหอมก้านดอกหรือไส้กรอกเลือดสไตล์ตะวันตกที่มีรสเผ็ดลาบ

จับคู่อาหารรสจัดจ้านเหล่านี้กับเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์แบบไทย ๆ แจ่มจันทร์เป็นส่วนผสมที่ผสมผสานระหว่างเหล้ารัมอีสานและนิวมูน (วิญญาณที่ทำจากข้าวหอมมะลิหมัก) กับน้ำมะนาวน้ำมะนาวสีม่วงและ M150 ที่สนุกไม่แพ้กันคือนัมดังลำยงค์ที่นำความทรงจำในวัยเด็กกลับมาโดยไฮไลต์ Red Hales Blue Boy แต่ผสมกับเตะของนิวมูน

ซึ่งร้านแห่งนี้นั้น โดยรวมนั้นมีรบรรยากาศภายในร้านที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งัยงัมีการตกแต่งร้านที่มีความคุมทนไอย่างดี แล สวยงาม พร้อมทั้งยังมีเมนูยอดฮิตมากมาย เรียกได้ว่าเหมาะสมเป็นอย่างมาก

ในการที่คุณนั้นกำลังที่จะมองหาร้านคาเฟ่ที่มีความสวยงาม มาพร้อมกับรสชาติอาหารที่สนจะอร่อย ควบคู่ไปกับบรรยากาศภายในร้านที่มีความน่าสนใจ ไม่ว่าจะมานั้งรับประทานอาหาร หรือคุรนั้นอาจอยากจะหามุมถ่ายรูป ร้านนี้นั้นก็ถือว่ามีความตอบโจทย์เป็นอย่างมากเช่นกัน

พร้อมทั้งสถานที่แห่วนี้นั้น ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ในกรุงเทพมหานคร ย่านเอกมัย ย่านที่มีความเจริญมากมาย แต่ก็เต็มไปด้วยความวุ่นวาย แต่เมื่อคุได้ลองมาสัมผัสบรรยากาศภายในร้านนี้แล้วนั้นคุณจะรู้สึกถึงความอบอุ่นผ่อนคลาย จนลืมวิถีชีวิตที่วุ่นวายภายในกรุงเทพไปได้เลย

พิกัด : 16/5 ซ. เอกมัย 21 กรุงเทพมหานคร 10110

แนะนำ : Sarath N. Chocolatier

Credit : แทงบอลออนไลน์